Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

03

Từ khi Windows 7 ra đời thì đại đa số người dùng chuyển dần từ Windows XP sang sử dụng hệ điều hành Windows 7 với sắp xếp hợp lý, và hình ảnh sắc nét. Mặc dù Windows 8 đã ra đời chỉ sau một thời gian ngắn với chất lượng hình ảnh và kiểu hiện thị mới lạ nhưng vẫn không thể chiếm được cảm tình của người dùng như hệ điều hành Windows 7.
Dù hệ điều hành Windows 8 đã được nâng cấp để người dùng tiện sử dụng nhưng có lẽ người dùng đã quá ấn tượng cũng như đã quá quen thuộc với hệ điều hành nguyên thủy nên việc chuyển sang một hệ điều hành với giao diện hoàn toàn khác như Windows 8 giường như là điều khá khó khăn. Đặc biệt là giới game thủ và giới lập trình.

Có vẻ như thị phần của Windows 8.1 sẽ tăng lên chút ít, nhưng thực sự theo ghi nhận của Net Applications thì thị phần của Windows 8.1 vẫn giảm. Trong tháng Tám, Windows 8.1 mất 0,42% thị phần, dẫn đến tổng số thị phần giảm xuống còn 6,67%. Windows 8 sụt giảm 0,69%, giảm so với 6,28% của tháng trước. Windows 8 và 8.1 hiện đang chạy trên 12,26% máy tính trên toàn thế giới.

windows

Mặt khác, Windows 7 vẫn gia tăng 1,5% thị phần, nâng thị phần hiện tại lên 52,71%. Đứa con bị bỏ rơi của Microsoft, Windows XP, đã chính thức "bị khai tử" trong tháng Tư, nhưng đến nay nó vẫn có 23,87% thị phần.

Microsoft vừa công bố Windows 10 và với HĐH này, Microsoft hy vọng sẽ thu hút người dùng Windows 7 và XP chuyển sang sử dụng nền tảng mới nhất của mình.

Nguồn Neowin.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.