Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

11

Có rất nhiều phần mềm hiện nay trên internet có thể tùy chỉnh máy tính của bạn một cách hiệu quả mà nó có vẻ rất hấp dẫn cũng như nó trở nên rất dễ sử dụng. Chúng t luôn luôn muốn máy tính của chúng ta được sạch sẽ và tổ chức tốt để bất cứ khi nào chúng ta cần phải truy cập vào một cái gì đó hay cần phải tìm kiếm một tập tin / thư mục cụ thể trong máy tính của chúng ta, chúng ta có thể tìm thấy nó dễ dàng.
Ở đây tôi sẽ chia sẻ một phần mềm thông qua đó bạn có thể dễ dàng gán màu sắc yêu thích của bạn vào các thư mục mong muốn của bạn để phân biệt chúng một cách dễ dàng và dễ dàng truy cập.
Đổi màu thư mục trong windows
Chỉ cần làm theo hai bước đơn giản dưới đây để tùy chỉnh các thư mục của bạn:
Bước 1: Trước hết Tải về và cài đặt phần mềm FolderColorizer. Nó được thử nghiệm 100% không có virus và được miễn phí. Bạn có thể tải về từ đây: DOWNLOAD FOLDERCOLORIZER
Bước  2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần kích chuột phải vào bất kỳ thư mục mà bạn muốn tùy chỉnh. Ở đây khi bạn kích chuột phải vào thư mục, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới trong menu ngữ cảnh tức là Colorize!. Bây giờ chỉ cần đi đến lựa chọn đó và một menu con sẽ xuất hiện. Bây giờ chọn bất kỳ màu nào bạn muốn gán cho thư mục này.
Mặc dù nó là một phần mềm miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng nó, nhưng trong khi bạn sẽ sử dụng phần mềm này cho lần đầu tiên, nó sẽ chỉ cần hỏi id email của bạn để kích hoạt của phần mềm này. Nhưng không cần phải lo lắng vì bạn sẽ không cần phải xác nhận việc kích hoạt bằng cách đăng nhập vào tài khoản e-mail của bạn. Thậm chí nếu bạn không muốn chia sẻ e mail id của bạn với các nhà phát triển phần mềm này bạn có thể làm điều đó bởi vì sản phẩm sẽ được kích hoạt tự động khi bạn nhập bất kỳ email id. Vì vậy, bạn cũng có thể nhập bất kỳ id giả nếu bạn muốn.
Để tiện cho bạn tôi đang cung cấp cho bạn một ảnh chụp màn hình của các thủ tục nêu trên để thay đổi thư mục màu:
Đổi màu thư mục trong windows
Bằng cách này bạn sẽ có thể dễ dàng tổ chức các thư mục trong ổ đĩa của bạn bất kỳ thời tiết C:, D: hoặc bất kỳ ổ đĩa khác. Bạn cũng có thể chỉ định màu sắc khác nhau cho một số thư mục trong cùng một ổ đĩa để cho nó trông hấp dẫn và mát mẻ hơn.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.