Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

12

Hôm nay tôi sẽ chia sẽ một đoạn ngắn thủ thuật Facebook với tất cả các độc giả. Hầu hết chúng ta đều sử dùng facebook và cập nhật trạng thái. Thông thường, khi bạn cập nhật trạng thái của bạn từ thiết bị di động và sau đó bạn sẽ thấy nó được đăng lên cùng với dòng status ví dụ như là "thông qua điện thoại di động, thông qua iphone,...". Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để thay đổi các thông tin đó hoặc tùy chỉnh thành bất kỳ sản phẩm tiện ích khác mà bạn không hề sữ hữu.
Thay đổi trạng thái trên facebook
Có thể có những điều buồn cười nhiều hơn đến từ trong tâm trí của bạn đã, ví dụ như làm thế nào để đăng một status mà lại "thông qua khoai tây" hoặc "qua GTA 5" hoặc "thông qua máy tình Casio FX500" tại sao không, nó có thể là bất cứ điều gì mà bạn nghĩ có thể tốt nhất. Vì vậy, cho phép thay đổi trên và xem làm thế nào để đăng tuỳ chỉnh trạng thái trên Facebook. Tiếp tục đọc các bước dưới đây đơn giản, và bạn sẽ làm được một cách dễ dàng.
Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo một ứng dụng trên Facebook để làm điều đó và bạn cũng không cần phải biết về mã code.
Bước 2: Click vào đây để đi đến trang Facebook Developer, ở đó nếu bạn được yêu cầu đăng ký là nhà phát triển, bỏ qua bước này và đi đến bước 3 nếu bạn đã làm bước này lúc trước.
Click vào Đăng ký là nhà phát triển và Đánh dấu vào ô ”I accept the Facebook Platform Policy and the Facebook Privacy Policy” và Click vào Continue > Continue > Done.
Bước 3: Bây giờ bạn được đăng ký là nhà phát triển, Bây giờ bấm vào Tạo ứng dụng mới, Bước tiếp theo là đặt tên cho ứng dụng của bạn để đặt tên cho nó bất cứ điều gì mà bạn muốn hiển thị là "cập nhật thông qua xyz". Ở đây trong trường hợp của tôi nó sẽ hiển thị "cập nhật thông qua Miendatit.com" như tôi đã đặt tên cho nó Miendatit.com như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây. Bây giờ bấm vào Tiếp tục.
Thay đổi trạng thái trên facebook
Bước 4: Trên trang tiếp theo bạn sẽ được điền một số chi tiết như App tên miền và trang web url, Như bạn có thể thấy tôi đã nhập địa chỉ trang web của tôi trong cả hai trường hợp. Tất cả mọi thứ được thực hiện tại Bấm vào "Save Changes". Lưu ý ID APP chúng tôi sẽ cần nó trong bước tiếp theo.
Thay đổi trạng thái facebook
Bước 5: Ứng dụng đã sẵn sàng, bây giờ là lúc để bạn sử dụng nó. Đơn giản chỉ cần sao chép URL Dưới đây, mở tab mới trong trình duyệt của bạn, Dán nó vào thanh địa chỉ, bạn sẽ phải thay thế ID APP của tôi(id được bôi đậm) thành của bạn trong URL sau đây.
https://www.facebook.com/dialog/feed?app_id= 649329338451749&redirect_uri=http://miendatit.com
Và kết quả đạt được như hình ở trên cùng.
Chúc bạn thành công!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.