Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Như lịch đã được lên sẵn, cứ mỗi khi sang tháng mới thì chúng ta lại nhìn lại những gì đã trôi qua ở tháng cũ, từ đó nắm bắt được thị hiếu người dùng để có chiến lược phù hợp. Và việc thông kê thiết bị smartphone bán chạy nhất trong tháng 8/2014 cũng không ngoại lệ. Bảng xếp hạng này giúp người tiêu dùng có được cái đánh giá tổng quan nhất cũng như giải đáp một số thắc mắc mà bạn đang băn khoăn. 

Trong bảng xếp hạng lần này đã có ít nhiều thay đổi, đặc biệt là sự lên ngôi của các thiết bị 2 sim và các sản phẩm nằm ở phân khúc giá bình dân. Nhưng thật đáng tiếc trong top 10 này lại không có sự xuất hiện của các dòng điện thoại cao cấp trừ iPhone 5s. Hãy cũng chúng tôi điểm qua các dòng sản phẩm nằm trong top 10 của tháng 8/2014 vừa qua với clip ngắn.
Khả năng bảng xếp hạng sẽ có biến động mạnh trong tháng 9 này, đặc biệt là thời điểm ra mắt các dòng sản phẩm mới từ IFA cũng như dòng iPhone 6 của Apple. 
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Thiên Bình MobiLúc: 07-09-2014 | 22:18

Các dòng điện thoại chỉ hot một thời gian, sau đó lại lắng xuống và giá cũng thấp xuống. Sở dị có điều này là vì công nghệ ngày càng phát triển. Một thời gian lại có công nghệ mới, thế là lại ra sản phẩm mới, làm cho thị trường mobi biến động liên tục.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.