Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

14

Chỉ trong giây lát, bạn có thể cảm nhận được nỗi đau vô cùng khi trái tim mình tan vỡ. Bạn không biết phải làm sao để trải qua những ngày tháng khó khăn này, thậm chí không nghĩ rằng mình có thể bước tiếp. Thời gian thấm thoát thoi đưa, một ngày, một tuần rồi một tháng, bạn sẽ dần lãng quên hình bóng người ấy.

Tình yêu đầu hay tình yêu cuối mới là quan trọng?

Về sau khi nhìn lại những năm tháng đã qua, trong lòng bạn sẽ thấy có chút gì đó nuối tiếc nhưng bạn sẽ có được nhiều điều bổ ích sau một cuộc tình tan vỡ. Kết quả là với tất cả những gì trải qua, cố gắng nỗ lực đã “nhào nặn” bạn của hôm nay chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Một trong những dấu ấn mà trong đời mỗi con người khó có thể quên là tình yêu đầu. Đây chính là mối tình đẹp đẽ và trong sáng nhất bởi trong suốt quãng thời gian này, bạn có thể chia ngọt sẻ bùi với người ấy, được người ấy quan tâm và yêu thương chăm chút, được nhớ, được giận hờn hay nũng nịu. Những cảm xúc này thực sự khác xa với tình cảm mẹ cha, bạn bè mà bạn có. Quả thực, tình yêu đầu tiên thật là tuyệt vời!

Tình yêu đầu hay tình yêu cuối mới là quan trọng?

Nhưng chính tình yêu đầu tiên mang lại cho ta sự ngọt ngào, mới mẻ, hạnh phúc bao nhiêu thì khi tan vỡ khiến ta đau khổ và tuyệt vọng bấy nhiêu. Có nhiều người có thể đã không được vượt qua được những khó khăn này bởi lẽ cuộc sống đâu đơn giản để lãng quên đi thứ tình cảm cao đẹp này. Tình yêu màu hồng với những giây phút lãng mạn, hạnh phúc để rồi chia tay phải nhận lấy sự đau đớn đến tột cùng.

Tình yêu đầu hay tình yêu cuối mới là quan trọng?

Có thể rất lâu sau bạn mới có thể cho phép một ai đó “bước chân” vào trái tim của mình một lần nữa. Họ sẽ là người chỉ cho bạn biết những cái thuộc về bản thân bạn và tiếp tục những ngày tháng hẹn hò hạnh phúc. Họ sẽ làm cho bạn mỉm cười sau bao giọt nước mắt đắng cay dành cho mối tình đầu dang dở và những sự rụt rè e ngại sau mối tình đầu tiên cũng dần tan biến. Đây cũng là lúc tình yêu thương trở lại.

Tất cả mọi thứ xảy ra trên đời đều khiến ta trưởng thành hơn. Tất cả mọi người mà bạn gặp hay đã từng hẹn hò đều đã từng đi vào cuộc đời của bạn và mang cho bạn một bài học, một trải nghiệm vô cùng quý giá. Và rằng, tình yêu lần đầu tiên không có phải lúc nào cũng đẹp?

Tình yêu đầu hay tình yêu cuối mới là quan trọng?

Còn tình yêu cuối là lúc bạn nhận ra mình thật sự yêu mến ai đó và cũng là lúc bạn có thể nhận ra chính mình đang muốn gì, mong đợi từ điều gì? Bạn có đủ tự tin để có thể làm như vậy. Các mối quan hệ có thể giúp bạn chứng minh với chính bản thân mình là bạn có thể mở cửa trái tim thêm một lần nữa và bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời trong tình yêu này. Đây mới chính là lúc trái tim bạn thực sự hạnh phúc và những nỗi đau trong tình yêu đầu tiên sẽ tan biến mãi mãi.

Lời khuyên dành cho bạn là quên đi cái đầu tiên. Hãy lấy đó làm những bài học kinh nghiệm tuyệt vời và đừng để nó nhấn chìm cuộc đời mình trong nỗi đau, sự chán trường.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.