Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

11

Khi Microsoft phát hành Windows 8 vào năm ngoái, rất nhiều người dùng máy tính đi làm. Đó là sự thay đổi cơ bản nhất để giao diện Windows được nhiều người yêu thích. Với rất nhiều các điều khiển để khởi động chương trình và truy cập các thiết lập giấu đi.
Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn biết 3 tuyệt vời về thủ thuật Windows 8 mà bạn có thể chưa nghe nói tới.
Thủ thuật windows 8
Tuy nhiên, với một vài thủ thuật, Windows 8 có thể được sử dụng tuyệt vời với XP và Windows 7 - hai trong số các phiên bản đơn giản nhất và ổn định nhất của hệ điều hành. Dưới đây là một vài ví dụ:
1. Bật Metro-Style Internet Explorer để xem nội dung Flash: Windows 8 đi kèm với hai phiên bản của trình duyệt IE - một là trên máy tính để bàn cổ điển và một trong những khác là trên giao diện Metro. Vấn đề với thứ hai là nó sẽ không chạy nội dung flash nếu các trang web nói trên không được liệt kê trong danh sách các trang web đáng tin cậy của Microsoft.
Bạn có thể chờ đợi cho Microsoft để cập nhật danh sách tương thích của họ và thêm trang web của bạn. Hoặc bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:
Trước tiên, hãy vào C: Users (thư mục người dùng của bạn) AppData Local Microsoft Internet Explorer IECompatData. Tiếp theo, tìm tập tin XML có tên là "iecompdata", và mở nó bằng một trình soạn thảo văn bản. Tìm các dòng mã bắt đầu với từ khóa "Flash", nhập địa chỉ URL của trang web, lưu các thay đổi vào tập tin XML, và xóa lịch sử trình duyệt IE của Metro.
Sau khi trang web được thêm vào, bây giờ bạn có thể chơi hoặc sử dụng nội dung flash với Metro IE.
2. Đồng thời sử dụng Windows 8 Apps Và The Classic Desktop:
Hãy nói rằng bạn đang sử dụng màn hình kép. Các hệ điều hành tự động sử dụng màn hình chính trong khi màn hình thứ cấp tổ chức cho các máy tính để bàn. Thiết lập này làm cho toàn màn hình đa nhiệm trên cả hai giao diện dễ dàng hơn nhiều - Windows 8 các ứng dụng cho màn hình chính và màn hình cho màn hình thứ cấp, hoàn hảo?
Tuy nhiên, có một cách giải quyết khác. Trên màn hình chính của bạn, sử dụng chia màn hình Windows 8 của "chụp nhanh" tính năng để chạy các máy tính để bàn và một cửa hàng ứng dụng Windows 8 với nhau. Có vẻ ngớ ngẩn đầu tiên kể từ khi máy tính để bàn chiếm một phần rất nhỏ ở phía bên trái của màn hình trong khi các ứng dụng chiếm phần còn lại.
Tuy nhiên, sau khi bạn cài đặt và sử dụng màn hình thứ hai của bạn cho một cái nhìn đầy đủ máy tính để bàn, viola! Bây giờ bạn có một sự sắp xếp nơi một ứng dụng Windows 8 và máy tính để bàn một cách ôn hòa có thể cùng tồn tại. Không đề cập đến cả hai cửa sổ đủ rộng rãi để sử dụng.
3. Đặt mật khẩu bằng hình ảnh.
Bạn muốn giữ cho máy tính của bạn an toàn mà không cần thiết lập một mật khẩu phức tạp mà bạn có thể mơ hồ không nhớ? Không có vấn đề! Trong Windows 8, bạn có thể tạo một mật khẩu hình ảnh để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và loại bọ đi những rắc rối mà bạn phải cố gắng để ghi nhớ các ký tự đặc biệt mà bạn sử dụng.
Đây là một trong những tốt nhất Windows 8 thủ thuật để tạo ra một mật khẩu hình ảnh. Dưới đây là cách thực hiện: Đầu tiên, nhấn phím Windows + I combination. Điều này sẽ đưa bạn đến các thiết lập Tiếp theo, tiến hành "Change PC Settings " nằm ở góc dưới bên phải của cửa sổ và đi đến Tab người dùng.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.