Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Theo thông tin mới nhất từ NASA, khoảng cuối tuần nay sẽ xuất hiện tiểu hành tinh bay ngang qua Trái Đất. Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ ước tính chiều dài của thiên thạch khoảng 18m và có tên là 2014 RC. Sẽ bay qua Zealand vào khoảng 14h18 (theo giờ EDT).
thiên thạch 2014 RC
2014 RC sẽ được các nhà thiên văn học nghiên cứu kỹ lượng và không có bất kỳ tác động nào xảy ra giữa 2014 RC với các hành tinh khác cũng như Trái Đất. Các nhà nghiên cứu phát hiện tiểu hành tinh mới 2014 RC vào hôm 31/8 khi họ quan sát tại Trung tâm Khảo sát bầu trời ở thành phố Catalina, bang Arizona, Mỹ.

Theo nhận định của NASA, hiện nay có hàng tỉ tỉ thiên thạch đang đe dọa sự sống của Trái Đất  nhưng chưa thể xác định chính xác thời điểm cụ thể mà thiên thạch va chạm với Trái Đất.
Vào ngày 15/2/2013, một thiên thạch với đường kính 18 mét đã bay vào bầu khí quyển Trái đất trên bầu trời nước Nga và đã trở thành quả cầu lửa. Nó nổ phía trên thành phố Chelyabinsk của Nga với sức công phá tương đương khoảng 30 quả bom hạt nhân. Vụ nổ khiến khoảng 1500 người bị thương.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.