Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Nov

28

Lòng bất chợt nặng trĩu và miên man nỗi nhớ nhung mà chẳng thể định nghĩa nỗi cái sự nhớ nhung trong người là cái gì mà khiến cho lòng người ta cảm thấy xốn xăng và bồi hồi. Một cảm giác giống như là ta đang ở một nơi xa xôi và sắp được trở về với mảnh đất thân quen mà người ta vẫn thường nói với nhau rằng đó là "Quê Hương". Nhưng đối với tôi, đó không phải là một quê hương đúng nghĩa nhưng sao nó lại khiến tôi xao xuyến và nhớ nhung như vậy? Phải chăng tôi đã thật sự yêu và xem đó như là quê hương thứ hai của tôi?
Những ngày cuối tháng 11 năm nay, áp lực công việc của tôi dường như lớn hơn bao giờ hết khi mà nhìn đâu cũng thấy việc phải làm và cần phải cố gắng hết sức để có thể hoàn thành chúng và điều đó khiến tôi thèm những giấc ngủ để lấy lại sức, đặc biệt là giấc ngủ trưa đối với những người thiếu thời gian ngủ lại càng vô cùng quý giá.
Cũng như mọi ngày, tôi đều giành ra 30 phút cho giâc ngủ trưa để cố gắng lấy lại sức và cho bộ não tạm ngừng suy nghĩ. Ấy vậy mà không hiểu sao hôm nay bất chợt tỉnh giấc với miên nào nỗi nhớ da diết về nơi xa xôi ấy....
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.