Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

11

Có nhiều cách để cài đặt một hệ điều hành cho máy tính của bạn. Hầu hết những người làm điều đó bằng cách sử dụng chức năng khởi động đĩa CD/DVD của windows. Nhưng chúng tôi thực sự không cần phải cài đặt windows thường xuyên hơn và vì điều này, rất khó khăn để đưa đĩa CD này vào nơi an toàn và nhớ nơi bạn đã lưu giữ nó khi cần thiết. Dưới đây là các bước tảo ổ đĩa boot windows 8 trên USB.
Tạo usb boot windows 8
Ngoài ra, số lần khi bạn đang cài đặt window mà bạn thấy một số lỗi nói rằng một số các tập tin cài đặt cần thiết bị thiếu từ đĩa cài đặt và không thể tiếp tục. Tất cả điều này xảy ra bởi vì các vết trầy xước xuất hiện trên bề mặt đĩa từ đã quá già để sử dụng. Ngoài ra, không hẳn các máy tính đều có ổ đĩa CD/DVD để bạn thực hiện điều đó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ổ đĩa boot trên USB.
Giả sử bạn đã có file .iso windows 8 hoặc nếu chưa có bạn có thể dowload windows 8 tại đây.
Bước 1: Tải công cụ tại đây và cài đặt nó vào máy tính của bạn.
Đây là công cụ được Microsoft phát triển, nó tương thích tốt nhất với hệ điều hành windows 8 và tất nhiên bạn cũng có thể dùng cho các hệ điều hành khác.
Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt công cụ này, chạy nó, bây giờ bạn cần phải Duyệt và cung cấp cho các đường dẫn chứa file ISO nằm trong máy tính của bạn.
Bước 3: Bây giờ chọn xem bạn có muốn tạo ra một đĩa DVD khởi động dành cho Windows hoặc bạn muốn nó là một ổ USB boot. Ở đây bạn cần phải lựa chọn thiết bị USB bởi vì bạn muốn tạo ổ USB boot.
Bước 4: Duyệt và chọn ổ USB mà bạn muốn làm cho chức năng khởi động. Hãy chắc chắn rằng ổ USB có ít nhất 4 gb trống. Bây giờ bấm vào Begin Copying.
Bước 5: Một khi bạn bắt đầu sao chép, công cụ sẽ bắt đầu tạo chức năng khởi động Windows 8 cài đặt ổ đĩa flash USB bằng cách sử dụng Windows 8 ISO. Hãy để quá trình này hoàn tất, cuối cùng khi bạn thấy thông báo "Bootable USB Device created successfully", bạn có thể khởi động lại máy tính và khởi động từ ổ đĩa USB.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.