Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

08

Để kỷ niệm cho ngày sinh của chú khủng long thần thánh trên trình duyệt Chrome mà hầu như ai cũng gặp trong suốt 4 năm qua khi mất kết nối internet nhưng không phải ai cũng hiểu và biết về con khung lòng thần thánh này. Hôm nay, Google đã lên tiếng và giải thích lý do vì sao lại là khủng long mà không phải con vật nào khác.
Nhưng chúng ta đã biết, mỗi khi điện thoại hay máy tính bị mất mạng, và bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome thì việc bắt gặp chú khủng long đôi khi là một sự hậm hực với người đang cần làm việc gấp nhưng lại là một trò giải trí cho những người lạc quan hơn.
Tuy rằng đã xuất hiện đã 4 năm và cũng đã rất nhiều người chơi nhưng để chiến thắng được khủng long thì chưa một ai có thể vượt qua được bởi để có thể vượt qua thì bạn cần chơi tới tận 17 triệu năm thì mới có thể kết thúc trò chơi. Hẳn bạn sẽ rất nổi tiếng nếu nghĩ rằng mình có thể đánh bại được chú khủng long này.
Theo giải thích của nhà thiết kế, đây là một kịch bản đưa bạn trở về quá khứ một thời tiền sử khi mà chưa có internet như ngày nay. 
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.