Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

20

Sony sẽ tấn công vào vào lĩnh vực kính thông minh (smartglasses) với việc phát hành SmartEyeglass có thiết kế trong suốt.
kính thông minh

Hiện tại gói SDK đã có sẵn và SmartEyeglass tương thích smartphone chạy trên HĐH Android 4.1 trở lên, cho phép chồng các thông tin khác bao gồm văn bản, biểu tượng, hình ảnh vào phạm vi xem của người dùng.

SmartEyeglass sẽ tích hợp một loạt cảm biến như hình ảnh CMOS, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn điện tử, cảm biến ánh sáng và microphone. Các cảm biến này được sử dụng kết hợp với tính năng định vị GPS khi kết nối thiết bị di động, cho phép SmartEyeglass cung cấp thông tin chính xác tối ưu hóa với hoàn cảnh hiện tại của người dùng.

Sử dụng công nghệ quang học 3D độc đáo, SmartEyeglass của Sony có thấu kính trong suốt với tỉ lệ 85%, và chỉ mỏng 3,0 mm. Bên cạnh đó, màn hình đơn sắc sẽ tiêu hao năng lượng thấp hơn so với màn hình màu đa sắc cùng độ sáng cao (1000 cd/m2), rõ ràng và dễ đọc với người dùng.

SmartEyeglass sẽ đến tay các nhà phát triển trong năm nay.

Nguồn Ubergizmo.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.