Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Aug

21

Trong thời gian gần đây một số trang mạng đang chuyền tay nhau thông tin của dòng sản phẩm Galaxy Note 5 và iPhone 6 plus về độ bền khi thả rơi tự do. Đây là một trong những màn "tra tấn kinh điển" của hai thương hiệu nổi tiếng này. Qua đây càng khẳng định hơn nữa về chất lượng sản phẩm của mỗi thương hiệu. Đặc biệt là những thương hiệu đắt tiền như Samsung hay Apple. 

Đầu tiên là màn tra tấn với việc thả cả 2 chiếc máy trên cùng độ cao khoảng gần 3m và cho rơi tự do xuống mặt đường nhựa. Đây được xem như là sự va chạm hoặc là việc đánh rơi mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Và kết quả là..... Xem video sẽ rõ :)

Sau màn thử thách với độ cao của galaxy note 5 với iPhone 6 Plus là màn tra tấn với việc thử sức với các sản phẩm nước có ga. Dù rằng sản phẩm Galaxy Note 5 của Samsung không hề trang bị tính năng chống nước nhưng sản phẩm khá kín kẽ khi mà ngâm trong nước có ga mà vẫn hoạt động được trong khoảng thời gian 1,5 phút. Chi tiết xem ở video nhé.


 
Tiếp theo là màn tra tấn hai chiếc điện thoại thông minh đáng thương bằng màn bẻ cong theo chiều ngang. Đây là màn tra tấn mới sau vụ iphone 6 bị cong trong lần ra mắt trước đây. 


Mặc dù sản phẩm điện thoại thông minh của Samsung vượt qua nhiều thử thách đang kinh ngạc nhưng có lẽ để so sánh với iPhone 6 plus thì có lẽ còn hơi khấp khiễng khi mà vẫn còn đâu đó những thiếu sót mà Galaxy Note 5 cần phải bổ sung thêm nữa.


 
Định Vân
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.