Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Viết cho ngày em nhận ra rằng đã lỡ yêu mất rồi...

“ Sau này ế, tao sẽ cưới mày”. :).  Chả hiểu sao dạo đó trong những câu chuyện của em và anh lúc nào cũng xuôi dần về chủ đề chúng mình sẽ cưới nhau, sẽ là biện pháp chữa cháy cho cuộc đời của nhau. Cũng chả hiểu tại sao dạo đó em lại thích những câu nói đùa như thế. Thấy vui vui dù biết nó chưa hẳn là sự thật. Cứ chờ và hi vọng thôi…

        Hai đứa ở 2 phương trời khác biệt, xa vời và chả mấy khi nhìn thấy mặt nhau. Thế mà yêu nhau. Yêu từ cái dạo anh tặng em chiếc cốc sứ in hình người que dễ thương không tả nổi . Yêu từ cái dạo mà anh lên nhà cứ đánh đấm em, giật tóc em, trêu đùa đến khi em phát khóc thì thôi. Yêu nhau sau một câu nói thật mà cứ ngỡ như đùa. “ Yêu nhé?!”. Ừ, thì yêu. Đơn giản nhưng có chút gì đó làm trái tim xao xuyến.

        Hạnh phúc đến nhẹ nhàng và bất ngờ quá anh nhỉ. Ba năm nuôi dưỡng tình bạn thân thiết để giờ nó đơm hoa kết trái bằng tình yêu. Vẫn bên nhau bằng trái tim và tình cảm chân thật, nắm tay nhau thật chặt dù hai đứa hai phương. Ngày anh bảo anh sẽ đi học xa, em giận dỗi và không thể nào bình tĩnh được. Xa nhau ba năm trời rồi, giờ lại chẳng được gần nhau. Nhưng biết sao được. “ Đã lỡ đâm đầu vào rồi thì cứ cố gắng”, phải không anh?

        Khoảng cách là một trở ngại đáng sợ nhất của tình yêu. Nó khiến mọi sự hiểu nhầm trở nên nghiêm trọng, nó khiến tình cảm dễ nhạt nhòa theo thời gian và nó khiến trái tim phải gồng mình lên chịu đựng sự thiếu thốn đủ mọi bề. Có anh gần bên em sẽ cười nhiều hơn. Có anh gân bên em sẽ được chiều chuộng hơn. Có anh ở bên em sẽ mạnh mẽ hơn. Và có anh ở bên em sẽ được tựa vào vai anh để khóc, vì em nhiều nước mắt nên em hay phung phí lắm anh ạ.

        Em sợ yêu xa, em sợ lúc nào đó anh sẽ lại rời bỏ em như trước đây người ta đã từng. Rồi em chợt nhớ rằng, anh đâu phải là người đó. Anh ở bên em như một lời khẳng định sẽ bên em tới khi em không cần anh nữa. Hạnh phúc dù biết đó là lời có cánh. Hi vọng nó sẽ không bay đi nhanh chóng. Ở bên em. Càng lâu càng tốt nhé!

Nhớ đấy. “ Sau này ế, chũng mình sẽ cưới nhau!”.

 

ế

 

Bồ Công Anh

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.