Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

14

Chúng ta quý nhau, thương nhau rồi yêu nhau. Tình mình lúc đầu đẹp biết mấy, lãng mạn biết mấy. Em vẫn tưởng tình ta mãi mãi bền chặt như thế nhưng rồi em đã sai. Rồi xuất hiện những xích mích, rồi lại xuất hiện những dấu hiệu mệt mỏi hay thậm chí chán chường. Và cuối cùng, chúng ta nói lời chia tay nhau.

Có những câu nói mà thời gian đầu khi xa nhau ta nhớ mãi

Có những kỉ niệm mà thời gian đầu xa nhau ta không thể quên

Có những cảm xúc mà thời gian đầu cách xa ta không cách nào gạt bỏ.

Thế là chúng ta lại quay trở về bên nhau. Trở về bên nhau như xưa, anh cùng em về trên những con đường rợp nắng, em chờ đợi anh trong bao chiều trời đổ cơn mưa. Nhưng tình mình không còn như xưa nữa. Bởi vì chúng ta bắt lấy tay nhau lần nữa không phải do còn yêu, mà đó là thói quen. Đã là thói quen thì vô cùng vô cùng khó thay đổi, ta cần thời gian để chấp nhận nên ta lại quay về bên nhau. Đến một ngày nào đó khi ta đã tập quen với một thói quen mới, một người mới thì những kỉ niệm xưa trở thành những mảnh thủy tinh vỡ xấu xí, chợt vỡ trong bao la.

Sau ba lần, bảy lượt chia tay rồi lại quay lại, liệu tình yêu có còn nồng nàn như trước?

Tình yêu là mới lạ, là khắc sâu, nên khi đã chấm dứt ta mãi không thể nào quay trở lại phút ban đầu. Những người thật sự yêu bạn sẽ không buông tay để rồi vội vã tìm trong đám đông kia bàn tay ngày ấy đễ giữ lại một lần nữa; cũng giống như những người yêu ta không bao giờ thay ta gạt nước mắt vì họcó làm ta khóc đâu bao giờ. Cuộc sống đổi thay, lòng người thay đổi, và chẳng khi nào ta nhận lỗi về mình phải không? Thứ con người hiện tại đã và đang vô cùng cần học đó chính là sự trân trọng. Một khi anh dửng dưng còn em thì im lặng, ta vô tình để thương nhớ đi qua. Ta không muốn gọi một người ta từng dốc sức yêu thương là người yêu cũ, nên ta lại một lần nữa tìm về. Họ giống như mây đen vậy, khi ta không cần nó che bớt đi ánh mặt trời thế nhưng khi nó đi ta mới cảm thấy mất mát vì mặt trời làm ta nóng, dòng đời vô tình làm ta đau.

Đừng cho đi những thứ mà mình yêu thích.

Đừng thích những thứ không thể thuộc về mình.

Hãy sống và cố gắng giữ lấy những gì mình đang có!

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.