Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Trong đợt triển lãm lần này thương hiệu Lennovo ít sản phẩm được công bố. Trong đợt phô diễn lần này, hãng chỉ cho ra mắt 3 dòng sản phẩm máy tính ThinkPad Helix 2, Flex Pro 2 và Horizon 2S.
Với phong các lai giữa máy tính bảng và laptop, Lenovo cho ra đời dòng sản phẩm ThinkPad Helix 2 với bộ vi xử lý Intel Core M mới của Lenovo và được trang bị màn hình 11.6 inch. Sản phẩm được cải tiến nhiều so với bản cũ và giảm được bề dày tới 15% và trọng lượng giảm xuống 12%. Đây là một cố gắng rất lớn của Lenovo trong lĩnh vực sản xuất máy lai.
ThinkPad Helix 2
Sản phẩm dự báo bán với giá khởi điểm là 999$ và sẽ được lên kệ cuối tháng 10/2014. Máy chạy hệ điều hành windows 8.1

Dòng sản phẩm tiếp theo mà Lenovo ra mắt lần này là Flex Pro 2 với màn hình 15.6 inch, dày 19.9 mm với bản lề độc đáo cho phép lật ra phía sau với góc lên đến 300 độ. Máy dày 22 mm và nặng 2,3 kg.
Lenovo Flex Pro 2
Với trang bị pin có thời lượng sử dụng cao lên tới trên 8 tiếng, tích hợp bộ vi xử lý Intel Haswell, RAM 8 GB và GPU Nvidia GT840M Sản phẩm được bán với giá 699$ bắt đầu từ đầu tháng này.
Ngoài ra, Lenovo còn giới thiệu tới người dùng bộ máy tính bàn nhẹ nhất hiện nay với độ dày 15.5 mm và được tích hợp thêm chân để xoay phù hợp với người sử dụng.
Horizon 2S
Dòng Horizon 2S còn có thể kết nối với smartphone mà không cần phần mềm hỗ trợ để chia sẻ các tệp tin, hình ảnh. Đặc biệt là hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị di động thông qua NFC hoặc Bluetooth.  Máy sử dụng vi xử lý Intel Core dựa trên vi kiến trúc Haswell, nặng 2,5 kg cùng pin cho thời gian sử dụng kéo dài khoảng 3 giờ. Giá bán được Lenovo đưa ra cho Horizon 2S là 899 USD, bắt đầu bán ra trong tháng 9 này.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.