Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

20

Để thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dùng, Samsung đang xúc tiến chương trình đổi cũ lấy mới với mức giá lên đến 200 USD cho thiết bị cũ.
đổi điện thoại

Để tham gia chương trình này, người dùng cần phải đặt hàng trước Galaxy Note 4 từ bất kì nhà cung cấp hoặc bán lẻ. Các giao dịch đổi cũ lấy mới sẽ diễn ra từ nay đến 16/10.

Vào ngày 10/10, người dùng cần truy cập trang web khuyến mãi đặc biệt của Samsung để gửi tên, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và ngày sinh. Ngoài ra, người dùng cũng cần phải cung cấp địa chỉ IMEI và WiFi Mac của điện thoại muốn đổi, cùng với một bản copy đơn đặt hàng trước và hóa đơn đổi cũ lấy mới. Sau khi nhận được thông tin, Samsung sẽ gửi lại một tấm chi phiếu kiểm tra chênh lệch giữa 200 USD và số tiền đổi mới (tối thiểu là 10 USD).

Nếu người dùng đang sở hữu thiết bị đã cũ và có kế hoạch mua Galaxy Note 4 thì đây là một lựa chọn khá tốt.

Nguồn 9to5google.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.