Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

20

Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt một phiên bản smartwatch cao cấp nhằm đẩy mạnh vị thế của mình trên thị trường còn non trẻ này.

Báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress 2015 một thiết bị đeo mới được tích hợp sẵn đầu đọc dấu vân tay. Sản phẩm sẽ không phụ thuộc vào smartphone cho mục đích xác thực thông tin đăng nhập.

Bên cạnh hai tính năng nói trên, smartwatch này cũng có thể đi kèm với một số chức năng thanh toán đơn giản. Điều này được phát triển dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và PayPal. Hai công ty đã hợp tác trong năm nay liên quan đến hoạt động xác thực thanh toán thông qua bộ cảm biến vân tay trên Galaxy S5, vì vậy smartwatch mới như là phần mở rộng của mối quan hệ này.

Một quan chức cấp cao của Samsung Electronics đã xác thực thông tin, và cho biết thêm sản phẩm của công ty sẽ sử dụng công nghệ sinh trắc học độc đáo từ Synaptics.

Hệ thống sẽ gửi thông tin chương trình khuyến mãi của các cửa hàng trong khu vực gần nơi chủ sở hữu đang đứng (dựa trên dữ liệu vị trí), từ đó người dùng có thể chọn những gì mình muốn ngay trước khi bước vào cửa hàng. Nó sẽ có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với những tính năng này, chiếc smartwatch chưa rõ tên của Samsung sẽ đối đầu với Watch mà Apple hứa hẹn ra mắt vào đầu năm sau. Samsung hi vọng rằng máy quét dấu vân tay tích hợp trên sản phẩm của hãng là một trong những vũ khí chính giúp đánh bại Watch.

Nguồn Gsmarena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.