Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

06

Hãng tin Reuters vừa đưa tin Samsung có kế hoạch đầu tư 14,7 tỷ USD xây dựng nhà máy sản xuất chip mới trong vòng 3 năm tới. Đây là khoản đầu tư lớn nhất mà Samsung chi cho việc xây dựng một nhà máy.

Theo kế hoạch của Samsung, nhà máy này sẽ được dựng ở thành phố Pyeongtaek, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 75km và tạo ra khoảng 150.000 việc làm (khoảng 1/3 dân số của thành phố này). Đáng chú ý, Samsung hiện chưa đưa quyết định cuối cùng về việc nhà này sẽ sản xuất bộ vi xử lý hay chip nhớ.

nhà máy samsung
 

Nhưng theo kế hoạch của Samsung, nhà máy sẽ được hoàn thiện vào nửa cuối năm 2017 và như vậy hãng điện tử Hàn Quốc còn nhiều thời gian để ra quyết định sẽ sản xuất bộ vi xử lý hay chip nhớ. Một số tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ sản xuất thế hệ chip Apple A9 mới sử dụng trên các mẫu iPhone và iPad của năm 2015.

Ngoài ra, các tin rò rỉ cũng tiết lộ Samsung đang sản xuất chipset sử dụng quy trình 20nm và được cho là sẽ sản xuất khoảng 30% chipset Apple A8 cho Apple. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, hãng này sẽ ra mắt quy trình sản xuất 16nm FinFET vào năm 2015.

Theo Reuters/Diễn đàn đầu tư

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.