Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

18

Lần đầu tiên sử dụng dung dịch cơ bản là nước, các nhà nghiên cứu tại Đại học Missouri (Mỹ) đã tạo ra một pin hạt nhân có thời lượng sử dụng lâu dài và hiệu quả hơn so với công nghệ pin hiện nay.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Missouri (MU) tuyên bố đã tạo ra một nguyên mẫu năng lượng hạt nhân dựa trên một pin nước được cho là có thời lượng lâu hơn và hiệu quả hơn so với công nghệ pin hiện tại. Thậm chí, nó có thể được sử dụng như một nguồn cung cấp năng lượng an toàn cho nhiều phương tiện, tàu vũ trụ, và các ứng dụng khác.

GS. Jae Kwon W, tại Trường Cao đẳng Kĩ thuật ở MU cho biết Betavoltaics là công nghệ pin tạo ra năng lượng từ nguồn phóng xạ đã được nghiên cứu như một nguồn năng lượng từ những năm 1950. Công nghệ hạt nhân có kiểm soát không nguy hiểm, các nhà khoa học đã có nhiều ứng dụng thương mại của công nghệ này trong cuộc sống như thiết bị báo cháy trong phòng ngủ và thoát hiểm trong các tòa nhà.

Pin hạt nhân sử dụng đồng vị phóng xạ stronti-90 giúp tăng năng lượng điện hóa học trong dung dịch cơ bản là nước. Một điện cực TiO2 cấu trúc nano kết hợp với một lớp phủ Platin sẽ thu năng lượng và chuyển đổi thành dòng electron và kết quả là sinh ra một dòng điện. Nước đóng vai trò như một bộ đệm và bề mặt plasmon được tạo ra trong thiết bị rất hữu ích trong việc nâng cao hiệu quả của nó.

Đề tài nghiên cứu mang tên “Plasmon-assisted radiolytic energy conversion in aqueous solutions” ( tạm dịch: plasmon hỗ trợ chuyển đổi năng lượng phóng xạ trong dung dịch nước), được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu của GS. Kwon tại MU, và đã được công bố trên tạp chí Nature.

Nguồn Missouri.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.