Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Theo thông tin công nghệ mới nhất vừa qua một hãng sản xuất USB Phison của Đài Loan đã phát hiện mối nguy hiểm bảo mật từ USB. Đây là một trong những mối lo ngại đáng để lưu tâm vì USB là một trong những thiết bị cầm tay đang được sử dụng rộng rãi. Đây sẽ là mối nguy hiểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ và khả năng đánh cắp dữ liệu của người dùng.

Một nghiên cứu về bảo mật đã vừa được công bố cho thấy lượng lớn các thiết bị sử dụng kết nối USB như ổ cứng hay bàn phím đều có thể bị lây nhiễm phần mềm độc hại rất dễ dàng thông qua một đoạn mã ẩn trong firmware điều khiển cách thức kết nối với máy tính.

usb memory stick in pocket
 

Tin tốt là mối nguy hiểm này chỉ đến từ một hãng sản xuất USB Phison của Đài Loan. Tuy các USB của Phison có thể lây nhiễm cho nhiều thiết bị mà chúng kết nối nhưng vẫn chưa rõ liệu các thiết bị vướng mã độc từ USB của Phison có thể lây nhiễm cho những thiết bị khác hay không. Đáng ngại hơn là đoạn code nguy hiểm này tồn tại trong firmware và không thể biến mất dù người dùng có thực hiện fomat với ổ USB của mình. Trong thời gian tới, các hacker có thể tận dụng phương thức này để tấn công người dùng và khả năng kiểm soát hoàn toàn máy tính cá nhân hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước vụ việc trên, hãng sản xuất Phison đã phủ nhận rằng thiết bị USB của mình là tác nhân gây nguy hiểm cho người dùng công nghệ.

Tham khảo: BusinessInsider

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Tin tức công nghệLúc: 18-10-2014 | 09:48

Công nghệ đang ngày càng phát triển, và có khi mua usb lây nhiễm virus ngoài chợ về dùng cũng chẳng biết ý chứ nói gì tới mấy cái này.Mà tốt nhất là không nên dùng hàng của bọn tàu khựa này. Tẩy chay bọn tàu khửa này. tuy rẻ nhưng vừa độc hại, vừa không được lâu dài. Chỉ có người Việt mình chịu thiệt thôi. Haizzz các cơ quan chức năng cũng chẳng thèm đoái hoài gì


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.