Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

18

Các nhà khảo cổ Anh mới khai quật hai bộ xương có niên đại khoảng 700 năm, nằm cạnh nhau và nắm tay nhau.

Phát hiện hai bộ xương nắm tay nhau suốt 700 năm
Hai bộ xương được chôn cùng một nơi trong trạng thái nắm tay nhau. (Ảnh: ULAS)

Hai bộ xương được tìm thấy ở nhà thờ St Morrell, một khu vực cổ ở làng Hallaton, thuộc hạt Leicestershire. Khu vực khai quật là nơi chôn cất của một nam, một nữ, trong trạng thái đặt cạnh nhau và các ngón tay đan vào nhau.

Kết quả phân tích đồng vị cacbon (phương pháp xác định niên đại bằng cacbon) cho thấy các bộ xương có niên đại từ khoảng thế kỷ 14. Nhóm khảo cổ thuộc Đại học Leicester cho rằng hai người được chôn cất cạnh nhau có độ tuổi tương đương.

Nhà nguyện trên có thể từng là khu vực của người hành hương. Những người này được chôn cất ở đây thay vì nhà thờ chính, có thể vì họ phạm tội, mắc bệnh tật hoặc là người nước ngoài. IB Times cho hay, có tổng cộng 9 bộ xương được khai quật tại đây trong 4 năm tìm kiếm và khảo sát.

Hai bộ xương trong tư thế nắm nay cổ nhất từng được biết đến có niên đại 3.000 năm, nằm trong một ngôi mộ ở tỉnh Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.