Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Aug

21

Đã bao lâu rồi mình không còn chuyện trò với nhau em nhỉ? Liệu rằng em có nhớ anh không? Nhớ những đêm mình cùng tâm sự với nhau hàng giờ không biết chán....
 
Anh nhớ em nhiều lắm
 
Em à, không biết giờ này em đang làm gì? Anh muốn cầm máy lên gọi cho em lắm thế nhưng đã nhiều lần anh nhận ra rằng em đã xa anh thật rồi. Anh không còn là gì trong lòng em nữa, có chăng cũng chỉ là một người bạn. Một người bạn xa lạ chứ cũng chẳng phải là thân thiết gì. Em biết không, hằng ngày anh vẫn nghĩ về em. Vẫn âm thầm theo dõi em tuy rằng anh và em không thể ở gần nhau. Mà lúc yêu nhau mình cũng có được ở gần nhau đâu cơ chứ. Có chăng những lần đó cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay trong bốn năm yêu nhau. Anh hiểu cảm giác cô đơn của em, hiểu được những nỗi buồn, nỗi khổ tâm khi mình còn là của nhau. Phải chăng chúng mình không ở quá xa nhau, phải chăng anh ít ghen tuông đi. Phải chăng anh ít yêu em đi, ít chiếm hữu đi và hờ hững nhiều hơn thì có lẽ giờ này mình đã được ở gần nhau rồi em nhỉ!!!
 
Cũng đã được gần một năm mình chia tay rồi, hằng ngày anh vẫn dõi theo em. Mỗi khi thấy em đăng một tấm hình anh lại mỉn cười vì em vẫn vui vẻ, vẫn yêu đời. Lúc đó anh cũng thấy vui lắm em à. Thật sự là rất vui khi nhìn thấy em vui vẻ như vậy. Đã rất lâu rồi anh không được nhìn thấy em vui như vậy. Bởi lẽ do anh yêu em nhiều quá làm em ngột ngạt và thiếu không gian riêng. Anh nhận lỗi về mình, vì bản thân anh đã không thông cảm cho em trong những lúc em bận rộn. Đã không thể ở gần giúp đỡ em thế mà anh lại còn làm em buồn hơn. Có lẽ quyết định ra đi của em thật sự sáng suốt. Anh vui vì em đã có quyết định đúng đắn. Nhìn những tấm hình của em anh biết em đang yêu đời lắm. Bởi lẻ bản tính em rất hồn nhiên và ít suy nghĩ mà. Hãy luôn như thế em nhé, vì chỉ có như thế mới làm cho cuộc sống luôn mỉn cười với mình. Hãy yêu đời và đời sẽ yêu em.... dẫu rằng người bên cạnh em lúc này không còn phải là anh.
 
 
Nhớ người không yêu mình
 
Có nhiều đêm cũng buồn lắm, ngồi ngắm em qua những bức ảnh mà lệ lại rơi. Anh - một người con trai không có gì nổi bật cả. Thế mà em đã yêu anh dù không được ở gần nhau trong suốt bốn năm liền. Yêu xa bốn năm em thiệt thòi đủ đường. Ngày lễ không hoa, sinh nhật không bánh, không kỷ niệm,... Nhiều khi nghĩ mà thấy chảnh lòng, thấy thương em nhiều lắm. Những khi nghĩ tới nó thì anh lại cảm thấy mình thật có lỗi, thật ích kỷ khi chỉ biết nghĩ cho bản thân anh mà không nghĩ được cho em, không thông cảm cho em khi em cũng giống những người con gái khác. Cũng cần được sự quan tâm và thông cảm thì anh lại làm em thất vọng. Em đã cho anh biết bao nhiều lần thay đổi và sửa chữa sai lầm. Thế nhưng, bản chất của anh đã không thể thay đổi và rồi em đã đã ra đi... Anh không trách em ra đi em à. Anh chỉ cần được nhìn thấy em cười, thấy em vui vẻ như bây giờ là anh cũng sẽ vui lắm rồi. Anh biết, em đã phải chịu khổ cực nhiều, em là một người con gái tốt, một người con gái xinh đẹp. Đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất của thượng đế chứ không phải chịu khổ cực cùng anh....
 
Em à, em có biết rằng em là mối tình đầu tiên của anh không? Trải qua bốn năm yêu nhau dù rằng chẳng được gặp được nhau nhiều như những đôi lứa khác nhưng anh thật lòng cảm ơn em nhiều lắm em à. Em đã cho anh học được rất nhiều điều dù rằng anh được nhìn thấy mặt trời trước em những 1 năm lẻ 4 ngày. Anh học được cách để mang lại niềm vui cho một người, học được cách cảm thông cho người khác, học được cách chăm sóc một ai đó, học được cách tin tưởng vào một ai đó chứ không phải là sự nghi ngờ. Anh đã sai rất nhiều, anh không mong em tha lỗi và quay về với anh vì anh biết điều đó là không bao giờ có thể xảy ra. Vì anh biết bên cạnh em giờ này là một người quan tâm em, hiểu anh và làm em vui vẻ. Anh chỉ mong rằng em hãy luôn vui vẻ như bây giờ em nhé. Anh chỉ cần mỗi ngày khi anh lướt qua nhà em đều thấy em nở một nụ cười xinh xắn của người con gái tuổi đôi mươi.... 
 

Anh nhớ em!!!
Định Vân
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.