Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Apple một lần nữa lại trở thành nhà sản xuất máy tính làm hài lòng người tiêu dùng nhất theo kết quả một khảo sát gần đây của American Customer Satisfaction Index (ACSI).
Người dùng máy Mac được đánh giá là hài lòng hơn so với người dùng máy tính Windows.

ACSI, cuộc khảo sát tiêu dùng thường niên do Trường Đại học Michigan (Mỹ) khởi xướng cách đây hai thập kỉ, vừa công bố kết quả năm nay cho thấy Apple đã đạt 84 điểm trên tổng số 100 điểm. Kết quả này cao hơn 6 điểm so với các đối thủ có số điểm so kè tiếp theo là Acer và Dell, song lại thấp hơn so với mốc 87 điểm của chính họ vào năm ngoái, tương đương với mức giảm 3,4%.

Các hãng sản xuất máy tính OEM tên tuổi đều có số điểm giảm trong cuộc khảo sát năm nay, trung bình khoảng 1 điểm hay tương đương 1,3%. Một vài thương hiệu PC Windows có mức giảm khá sâu, chẳng hạn như HP giảm 6 điểm (khoảng 7,5%), trong khi Dell và Toshiba giảm 3 điểm (tương đương 3,5%).

ACSI giải thích rằng, sự suy giảm về mức độ hài lòng của khách hàng đối với mảng sản phẩm máy tính nói chung là do sự ra đời của dòng sản phẩm máy tính bảng (tablet) màn hình cảm ứng. Cuộc thăm dò này không chỉ tính trên máy tính để bàn và máy tính xách tay truyền thống, mà còn tính cho cả tablet. Điểm số hài lòng của tablet năm nay là 80, giảm 1 điểm, tương đương 1,2% so với năm 2013.

Sự tăng trưởng chậm và mức độ hài lòng của người tiêu dùng suy giảm đối với dòng sản phẩm tablet đã phần nào cho thấy các nhà sản xuất không thể theo kịp sự mong đợi của khách hàng về những sáng tạo và cải tiến. ACSI cho biết, tình trạng chung này cũng ảnh hưởng đến cả Apple. Hãng này tuy đang là thương hiệu hàng đầu ở thị trường Mỹ cũng như nhiều thị trường khác trên thế giới, nhưng theo dữ liệu khách hàng của ACSI thì hầu hết các thế hệ iPad gần đây đều cho rằng không có nhiều cải tiến so với các phiên bản trước đó.

windows
Điểm số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với máy tính cá nhân do ACSI thực hiện từ năm 2000.

Sự hài lòng của khách hàng đối với tablet đã cho máy tính để bàn một cơ hội, Giám đốc quản lí David VanAmburg của ACSI cho biết. Người dùng chưa nâng cấp máy tính để bàn của họ trong 3-5 năm nay sẽ nhân dịp này tự cho phép họ thay thế một chiếc máy mới. Mức độ hài lòng của người dùng máy tính để bàn nói chung năm nay đã tăng 3% với số điểm 81/100, một kết quả cao hơn so với tablet.

ACSI cho biết điểm số khảo sát của họ năm nay cũng trùng hợp với dự đoán về tình hình thị trường PC của các hãng nghiên cứu IDC và Gartner. Mặc dù số lượng máy tính xuất xưởng trong năm nay vẫn tiếp tục giảm nhưng tốc độ có chậm hơn. Các nhà phân tích dự đoán doanh số ngành máy tính nói chung sẽ phục hồi, đặc biệt là đối với người dùng trong nhiều năm gần đây bị phân tâm bởi các sản phẩm tablet thì nay sẽ quay lại với những chiếc máy tính cá nhân.

Số liệu của ACSI cho thấy, điểm số hài lòng của người dùng đối với máy tính xách tay năm nay đạt 76 điểm, giảm 4% so với năm 2013.

Một lĩnh vực duy nhất tăng trưởng là "All Others" của ACSI, là một nhóm bao gồm các hãng OEM bán số lượng nhỏ các hệ thống ở Mỹ như Asus, Lenovo và Samsung. Sự hài lòng trong nhóm này tăng 6 điểm, khoảng 7,9%.

Theo PC World VN.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.