Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

26

Hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ.

Sau một loạt những hình ảnh được rò rỉ được cho là chiếc

Oppo N3 thì mới đây, hãng sản xuất Trung Quốc đã xác nhận về thiết bị cầm tay này. Theo đó, N3 sẽ sở hữu thân kim loại, có thể là hợp kim từ nhôm có trọng lượng bằng 1 phần 3 thép không rỉ. Do vậy, máy hứa hẹn sẽ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, cạnh tranh với các sản phẩm đình đám hiện nay.

Oppo xác nhận N3 sẽ sở hữu thân kim loại và trọng lượng siêu nhẹ
 

Ngoài ra, theo những hình ảnh nhận được thông qua poster của Oppo, khung viền của máy còn dễ dàng được nâng lên từ những quả bóng bay bơm bằng khí heli. Được biết, hãng sản xuất Trung Quốc cũng ví von N3 với các thiết bị ngoài vũ trụ, rằng hợp kim nhôm trên N3 hiện chỉ được sử dụng bởi các máy bay hiện đại như Boeing 777X.

Lộ ảnh báo chí của Oppo N3 với camera xoay độc đáo
 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên vật liệu này được trang bị trên 1 chiếc smartphone và sẽ cải thiện đáng kể độ cứng của nhôm nên chúng ta có thể kỳ vọng Oppo N3 sẽ không dễ dàng bị uốn cong như trên iPhone 6 Plus.

Latest leaked picture of the Oppo N3 shows a design similar to the Oppo N1
 

Trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho rằng Oppo N3 chính là smartphone kế nhiệm chiếc N1 với camera xoay được và thiết kế cụm camera đặc trưng của thương hiệu Oppo. Thêm vào đó, nguồn tin đăng tải bức ảnh về Oppo N3 cũng khẳng định rằng máy sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép như N1.

 

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.