Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Một rò rỉ mới đây cho thấy, nút Start trên Windows thế hệ tiếp theo sẽ có thể đổi màu theo chủ đề thay vì có hình cửa sổ màu xanh trên nền đen hiện tại.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên trang web Nga PCportal.org.ru cho thấy, khi ta thay đổi hình nền, nút Start và cả trình đơn dạng Live Tile cũng thay đổi màu theo để phù hợp với màu sắc của nền mà người dùng lựa chọn. Như hình dưới, có thể thấy khi hình nền có màu xanh/tím/vàng/đỏ đậm thì ngay lập tức menu Start cũng đổi màu tương ứng.

Ảnh

Mặc dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng đây là tính năng theo dự đoán sẽ được nhiều người dùng đón nhận. Đồng thời, thay đổi này cũng cho thấy, Windows 9 đã có độ tùy biến cao hơn so với các nền tảng cũ, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Tuy vậy, vẫn còn quá sớm để khẳng định tính năng này có mặt khi Windows 9 ra mắt bởi Microsoft sẽ còn nhiều thay đổi. Nhiều khả năng HĐH này sẽ được giới thiệu tại sự kiện của Microsoft cuối tháng 9 này và đây có thể sẽ là thời điểm để kiểm chứng.

Nguồn Neowin.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.