Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Việc đưa ra thông báo trên trang web Nokia.com tại Anh cho thấy kế hoạch đồng hóa Nokia của Microsoft đang tiếp tục tiến thêm một bước mới.

Khi người dùng tại Anh truy cập vào trang web Nokia.com sẽ nhận được thông báo cho biết mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia đã chuyển sang một trang web mới, cùng với đó khuyến khích người dùng đến với trang mới của Microsoft. Trong khi trang web Nokia vẫn cung cấp một số thông tin cơ bản về điện thoại Lumia, nhưng trang web hiển thị một thông tin đầy đủ hơn về việc Lumia đang được cung cấp bởi Microsoft.

Mặc dù vậy, trang web Nokia tại một số quốc gia như Việt Nam, thậm chí là Mỹ, hiện vẫn đang hoạt động bình thường và không nói rõ khi nào quá trình chuyển đổi được thực hiện. Trên trang Nokia Việt Nam hiển thị thông tin một số model Lumia hiện đang bán cũng như ứng dụng, phụ kiện và hoạt động hỗ trợ mà công ty cung cấp.

Việc di chuyển trang web Nokia.com là một trong những điều Microsoft thực hiện trong kế hoạch nhằm loại bỏ dần tên Nokia và giữ thương hiệu Lumia cho các sản phẩm điện thoại di động của hãng. Một số rò rỉ gần đây cho biết Microsoft đang có kế hoạch loại bỏ "Phone" khỏi thương hiệu Windows Phone, chỉ để sử dụng Windows cho các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, Microsoft vẫn chưa xác nhận thông tin này khi vẫn liệt kê Windows Phone là nền tảng hệ điều hành chạy trên các sản phẩm Nokia.

Nguồn CNET.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.