Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Jul

13

Nỗi nhớ về quá khứ!!!

Viết lúc: 17:09
Bất chợt trong suy nghĩ lại nhớ đến hình bóng em, người con gái đầu tiên anh yêu trong đời và có lẽ cũng là người mà anh luôn luôn nhớ mãi không thể quên được.
Thấm thoát cũng đã 5 năm trôi qua kể từ ngày mà chúng mình quen nhau. Cái ngày mà anh với em đang còn ngây thơ, tâm hồn vẫn còn chưa vướng bận bụi trần như bây giờ. Cái ngày mà cả anh và em đều hồn nhiên và có lẽ đó cũng là khoảng thời gian đôi ta hạnh phúc nhất. Mà có lẽ cũng là khoảng thời gian trong đời anh hạnh phúc nhất. Anh sợ rằng, sẽ không có một người con gái nào có đủ tình yêu thương để xóa nhòa những ký ức đó của anh và em. Anh lo sợ rằng anh sẽ mãi mãi không quên em được.

 
Em có nhớ không? Cái ngày đầu tiên anh nắm tay em sao cả anh và em không hề có cảm giác ngại ngùng gì cả. Nói đúng hơn là như thân nhau rất lâu dù rằng lúc đó chúng mình chỉ có nói chuyện với nhau qua điện thoại là nhiều. Anh thường đọc các câu truyện và rất nhiều các thể loại khác nhau, trong đó có cả truyện tình yêu. Nhưng sao anh chẳng thấy giống một chút nào trong các câu truyện đó cả. Đôi ta đến với nhau thật sự rất đơn giản, cũng không có gì gọi là lãng mạn khi anh và em làm quen nhau qua một người bạn dù nhà anh và nhà em cũng chẳng có gì xa nhau cả. Chỉ đơn giản là hai con người ở xa nhau nhưng hay tâm sự cùng nhau và rồi khi anh về thăm nhà cũng là để gặp em. Lúc đó đôi ta tay trong tay đi lượn hết mấy con đường làng của quê mình. Đúng là cảnh đêm ở vùng quê thật thanh bình và yên lẵng. Nó thanh bình và yêu lẵng như chuyện tình yêu của chúng mình lúc đó vậy. Một câu sinh viên quê mùa con nhà nghèo lên thành phố đi học không có gì trong tay ngoài cái danh "sinh viên đại học". Kỷ niệm mà cả anh và nhớ nhất cũng là ấn tượng nhất có lẽ là cái đêm hôm đó. Cái đêm mà em nằm ngủ ngon lành trong vòng tay của anh. Đến bây giờ anh nghĩ lại vẫn còn cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc dù giờ này em đã đi thật xa và đang vui vẻ với hạnh phúc mới. Anh nhớ, cả 2 ta đi trên con đường đó không biết mấy vòng nữa, chỉ biết rằng khi cả 2 đã mỏi rũ chân mới ngồi bên đường... Có lẽ đây là khoảng khắc lãng mạn nhất trong đời của anh khi mà cả anh và em cùng ngồi tựa vào nhau cùng tâm sự và ngắm trăng. Cũng chẳng hiểu sao em lại chui lòng lòng anh đòi anh ôm em nữa... và rồi em thiếp đi lúc nào không hay.... 
 
Rồi thời gian cứ thế trôi đi nhẹ nhàng, anh học ở ngoài Bắc, còn em thì lại phải vào Nam học tập. Năm đầu tiên yêu nhau muốn gặp nhau 1 lần đã khó. Bây giờ em lại phải vào đấy nữa tính ra mỗi năm cũng chỉ gặp nhau được 1 lần. Thế mà mối tình đầu của đôi mình cũng được 4 năm. Một thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng phải là ngắn cho 1 tình yêu xa. Trong khoảng thời gian ta xa nhau nhưng chưa bao giờ hết yêu nhau. Cả 2 đều cùng cố gắng học tập thật tốt, và anh cũng phải cảm ơn em rất nhiều. Có lẽ cũng vì lúc đó trong anh đang có 1 tình yêu thật sự lớn mà anh đã bỏ qua tất cả những cám dỗ khác. Hằng ngày chăm chỉ đi học và trở về nhà lại trò chuyện với em. Có nhưng khi bạn bè của cả 2 đứa còn phải thắc mắc sao có thể rảnh rỗi mà nói chuyện với nhau hết ngày này sang ngày khác mà không biết chán. Không biết nói chuyện gì mà lắm thế nữa. Đến bây giờ anh cũng chẳng hiểu sao lúc đó mình có nhiều chuyện để nói thế nữa. Tại sao không bù một ít cho bây giờ để anh có thể nói nhiều với người con gái khác như lúc xưa nói chuyện với em?
 anh nhớ em
 
Anh biết em yêu anh em chịu nhiều thiệt thòi, nhất là khi chúng mình còn phải yêu xa nữa. Nhìn các cô gái khác đến những ngày lễ được ở bên cạnh người mình yêu thương mà lòng anh thấy thương em nhiều. Thương em vì không thể cho em được những điều đơn giản nhất dù chỉ là 1 cái nắm tay, một cái ôm nhẹ nhàng trong những ngày đó thôi. Ấy vậy mà em vẫn yêu thương và quan tâm anh rất nhiều. Mình yêu nhau 4 năm trời nhưng chưa một lần anh cùng em thổi nến dù ngày sinh 2 đứa chỉ cách nhau có 6 ngày. Anh biết em buồn và cô đơn trong những ngày đó lắm. Nhưng anh lúc đó cũng không biết làm gì hơn ngoài việc gửi lời chúc sinh nhật tới em. Nhưng có lẽ những ngày như vậy mà anh thấy mình hạnh phúc và vui vẻ hơn bây giờ em à.
 
Và rồi ngày đó cũng đã tới, cái ngày mà đôi ta sẽ mãi mãi chẳng còn như ngày xưa, chẳng thể nào cùng nắm tay nhau, tựa vào nhau mà tâm sự ngắm trăng nữa rồi. Anh biết, trong tình yêu thì không nên cố níu kéo quá nhiều và cũng không nên làm tổn thương nhau. Anh và em đều không trách nhau, đôi ta vẫn là bạn bè. Dù chia tay nhưng vẫn xem nhau là người bạn, một người bạn đúng nghĩa. Vẫn tâm sự với nhau những khi buồn vui, chỉ là không còn cùng nắm tay nhau đi trên cùng một con đường. Thế nhưng có những kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ quên được, những ký ức đó lâu lâu nó lại cứ ùa về làm cho sống mũi cay cay. Một cái gì đó trào dâng trong lòng mà không nói thành lời... một nỗi nhớ về quá khứ...
Ta đã chia tay bao lâu rồi em nhỉ?
Định Vân - 13/07/2015
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.