Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Những lúc em buồn. muốn có anh bên cạnh, muốn được quan tâm.... Nhưng mà anh ở đâu, bên ai???

Thời gian cứ lặng thầm trôi. Cứ nghĩ rằng càng lớn thì nỗi buồn càng được xoa dịu hơn,những nỗi buồn trong tôi dừng như nó cứ lớn lên theo năm tháng. Cần ai đó mỗi lúc mệt mỏi, ai đó ôm tôi vào lòng, nói nhỏ nhẹ” không sao đâu, mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Có anh bên cạnh em mà” Nhưng đó chỉ là một diều gì đó xa vời vợi. Tôi cần nhiều lắm …C ần một cái nắm tay để thấy lòng mình dịu vợi. Cần một câu hỏi han để biết mình được quan tâm. Cần một nụ hôn để biết tim đập rộn ràng, xao xuyến nơi thành ngực bên trái. Cần những cái ôm ngọt ngào, đắm say với người mà em thương, để em co mình nép vào một bờ vai vững chãi, để em tin, để em yêu. Nhưng em chả bao giờ có được

.

nỗi buồn của em

Quen nhau đã gần 1 năm rồi. Tình cảm anh dành cho tôi cũng phai nhạt dần. Anh bắt đầu nói chuyện, đi chơi  với người yêu cú của mình. Mỗi lần tôi đi chơi với anh chỉ với tư cách là 1 người em gái. Tôi  nhỏ tuổi, tôi không biết gì và tôi tin tưởng anh. Anh đi với tôi, anh nhắn tin với người yêu cũ, anh nhớ  và anh muốn ôm người yêu cũ chứ không phải tôi. Anh hay so sánh tôi với người yêu cũ của mình. Lòng tôi quặn thắt, nhưng tôi lại không đủ cam đảm để nói ra những lời đó trước mặt anh. Tôi sợ mất anh….Phải chăng đó chỉ là rung động nhất thời của anh. Phải làm gì đây anh??? Cứ mãi vậy sao? Cứ nói ra hết đi nếu anh không còn muốn bên em. Em chấp nhận và không níu kéo. Em sẽ khóc nhưng không bao giờ khóc trươc mặt anh dù chỉ một lần….

EM CẦN…

Su Kenny

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.