Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

06

Hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 được sử dụng làm hệ điều hành cho 2 dòng điện thoại mới ra của hãng BlackBerry trong năm nay. Cùng với đó là các tính năng được cải tiến cũng như thêm mới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Hai chiếc điện thoại mới nhất của BlackBerry là BlackBerry Passport và Porsche Design sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 cùng với BlackBerry Assistant. Hiện tại thì phiên bản mới nhất này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên một đoạn video mới được đăng tải trên Youtube đã cho thấy 5 tính năng mới khá thú vị sẽ được cập nhật trong phiên bản này.

 

Tính năng đầu tiên được giới thiệu là Reverse Contrast, thay vì hiển thị màu đen trên nền trắng thì màn hình sẽ hiển thị màu trắng trên nền đen. Bên cạnh đó còn có lựa chọn hiển thị theo các màu sắc khác như tím và màu cam. Mặc dù tính năng này không thực sự tỏ ra hữu ích, nhưng ít ra sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của chiếc điện thoại trông tươi mới hơn.

Một tính năng khác đó là chặn địa chỉ liên lạc không mong muốn, ẩn các hình ảnh và video cá nhân. Với tính năng ẩn hình ảnh và video, bạn có thể yên tâm cho người khác mượn điện thoại mà không sợ họ có thể thấy những gì riêng tư của bạn.

 

Với chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể tắt các chức năng không cần thiết để kéo dài thời gian sử dụng. Khi kích hoạt chế độ này, độ sáng màn hình sẽ tự động giảm xuống, bên cạnh đó các thông báo sẽ không hiển thị ngoài màn hình. Bạn cũng có thể giảm hiệu năng của CPU, tắt các chế độ đồng bộ dữ liệu.

Tính năng cuối cùng được giới thiệu là tùy chỉnh các thông báo đến. Với tính năng này, bạn có thể thay đổi nhạc chuông, màu sắc đèn LED thông báo tương ứng với mỗi chế độ khác nhau, cho phép hiển thị thông báo đến trên màn hình khóa, cùng một số tùy chỉnh khác.

Để có cái nhìn rõ hơn về các tính năng mới sẽ xuất hiện trên BlackBerry 10.3.1, các bạn có thể xem trong đoạn video dưới đây.

Theo phonearena

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.