Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

18

Thế giới đang ngày càng gần nhau giờ nhờ những trang mạng xã hội, các forum ngày càng nhiều. Và kéo theo đó là các tệ nạn mạng đang ngày càng phổ biến và khó ngăn chặn. Những mối nguy hiểm từ internet không chỉ là của mỗi cá nhân mà giờ đây đang là mối nguy hiểm cho cả cộng đồng cũng như toàn Thế Giới.
 
tệ nạn mạng

Lạm dụng tình dục qua mạng

Về bản chất đây là thủ đoạn của những kẻ có hành vi lệch lạc trong tình dục với trẻ em. Chúng cố gắng tiếp cận và dụ dỗ trẻ cùng tham gia vào các diễn đàn để chia sẻ những hình ảnh hoặc nội dung khiêu dâm, đồ truỵ. Sau đó chúng sẽ cố gắng tiếp cận với trẻ ngoài thực tế để thực hiện hành vi lạm dụng tình dục.

Có một điều khá lo ngại là những hành vi như thế có thể diễn ra tại bất kì nơi nào trong môi trường Inernet: đó có thể là mạng xã hội, diễn đàn, game, phòng chat,… Chúng có thể ẩn danh như những người bạn đáng tin cậy để tiếp cận trẻ. Điều quan trọng là cha mẹ hãy giúp trẻ hiểu rõ về sự tồn tại của những kẻ giống như thế để trẻ có thể đề phòng và tự bảo vệ chính mình.

Nội dung không phù hợp với lứa tuổi

Internet là một kho tàng kiến thức cho phép tất cả mọi người có thể đăng tải thông tin do đó có rất nhiều thông tin trẻ có thể tìm thấy không phù hợp với lứa tuổi của chúng. Có các phần mềm có thể giúp bảo vệ trẻ khỏi những nội dung không phù hợp.

Tuy nhiên không có bộ lọc web nào có hiệu quả 100%. Vì thế điều quan trọng là trẻ cần có sự giám sát hợp lí của người lớn. Hãy khuyến khích trẻ nói về những điều chúng thấy trên internet, từ đó sẽ dễ dàng giúp bạn nắm bắt được những nội dung mà trẻ tiếp cận.

Nguy cơ bị cận thị sớm

Nếu trẻ thường xuyên sử dụng internet không chỉ vì mục đích học tập mà còn có thể chơi game, chat với bạn bè, đọc truyện, xem phim... như vậy thời gian trẻ ngồi trước màn hình máy tính ngày càng nhiều. Đây chính là mối nguy hại khôn lường đối với đôi mắt của trẻ.

Theo Phunutoday.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.