Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

31

Những giấc mơ buồn...!!!

Viết lúc: 00:50
Hà Nội đã khuya lắm rồi, ngoài đường kia chỉ còn lại con đường trống vắng với ánh đèn vàng hiu hắt cùng với đó là những cơn mưa phùn ẩm ướt cuối Thu. Phải chăng, mùa của nỗi nhớ đã gần đi xa và để lại đó là những nỗi lòng trống vắng cũng như những cành cây ngoài kia đang héo úa và rơi rụng từng chiếc lá cuối cùng. Phải chăng mùa đông đang tới gần, và nỗi buồn cũng như nỗi cô đơn đó đang ngày một đến gần như mùa đông kia!?
Giấc mơ buồn

Buổi tối của những ngày cuối thu, hiu hiu với làn gió nhẹ mang theo chút hơi ẩm của cơn mưa phùn từ đâu đó đang phất phới bay ngang qua, từng cơn gió báo hiệu rằng mùa đông này, lại một mùa đông cô đơn và trống vắng. Phải chăng căn phòng 10m vuông của tôi đang quá rộng chăng? Hay tại nỗi lòng tôi đang chất đầy những nỗi niềm cùng những suy nghĩ không có hồi kết thúc. Những cuộc nói chuyện không có mở đầu và cũng chẳng có kết thúc nhưng nó chợt đến và chợt đi như mùa Thu mà tôi đang dần mất?
Những ngày qua, mỗi khi ngã lưng xuống để chìm vào giấc ngủ là những cơn ác mộng lại trở về, nỗi cô đơn đó không chỉ xuất hiện ở đời sống hiện thực mà nó còn len lỏi vào trong giấc mơ của tôi, không bao giờ chịu buông tha cho kẻ đa tình....
Có lẽ thời gian cũng sẽ làm vơi đi những nỗi nhớ nhưng vô bờ bến hay là sự trống vắng đang trải rộng xung quanh tôi. Có lẽ nào nỗi buồn đó có thể đeo bám tôi suốt cuộc đời? Tôi đâu có làm gì sai, tại sao mỗi lúc tôi lại cảm giác mình mất đi những người tôi yêu thương và tin tưởng. Có lý do nào thỏa đáng cho những giấc mơ buồn của tôi? Tại sao không phải là giấc mơ mà lại là những điều hiện hữu ngay trước mắt nó bon chen vào giấc mơ của thôi....
giải đáp giấc mơ

Đời người thử hỏi sống được bao lâu, vậy mà tại sao không sống thỏa lòng mình, sao cứ phải lừa dối nhau, có hay không những lần cãi vã không lý do. Một người không biết nói những lời hoa mỹ, cũng không biết lấy lòng một ai, nhưng đâu phải không có trái tim. Chỉ là bản chất con người của họ là vậy, là trầm lặng khi cô đơn và bùng nổ khi cần thiết. Có lẽ với một con người luôn mang trong mình những suy nghĩ, những lo toan cho ngày mai đã quá chai sản với những thứ tình cảm của lừa tuổi sinh viên. 
Giờ đây, một con người biết suy nghĩ, biết tính toán, và biết yêu nhưng có lẽ không phải là thứ tình yêu của sự thích thú mà là tình yêu của một người lớn, một người biết mình đang làm gì, và có thể chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Có lẽ với lứa tuổi sinh viên, học sinh thì tình yêu của họ sẽ là hoa hồng, và những tính toán cho ngày mai với bao nhiêu ước mơ. Họ vẽ ra khung trời riêng cho họ, nhưng rồi cũng giống như tôi, khi trải sự đời thì không còn là màu hồng nữa. Mà lúc đó có nhiều thứ tưởng chừng như không thể lại thành có thể, có cái có thể lại thành không bao giờ xảy ra....
Giấc mơ đẹp rồi cũng sẽ phải tỉnh giấc để đối diện với hiện thực, thay vì ta mộng mơ về một tương lai như thiên đường thì có thể hãy mơ về hiện thực, có lẽ sẽ là cay đắng và buồn tủi như tâm trang bây giờ của tôi. Nhưng có lẽ nó sẽ giúp ích cho ta nhiều hơn, bởi lẽ ta sẽ tiếp xúc thực tế và rồi sẽ có cách xử lý thực tế. Phũ phàng nhưng làm ta trưởng thành hơn rất nhiều. Vậy nên hãy mơ nhưng giấc mơ không phải là thiên đường nhưng cũng đừng là địa ngục, chỉ là buồn chút thôi, để ta cùng ngồi suy ngẫm trong cuộc sống hối hả ngày nay...!
Thanh Hà.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.