Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

07

Những năm gần đây, lĩnh vực công nghệ phát triển mạnh mẽ và mang lại cho người dùng những tiện ích đáng kể. Đặc biệt là những tính năng vượt trội cũng như độ cạnh tranh của các hãng về lĩnh vực này. Nhưng để có được như ngày hôm nay, có lẽ chúng ta nên nhìn lại một chút về những chiếc điện thoại màn hình màu đầu tiền trên thế giới.
Siemens S10, ra mắt vào năm 1998

Hiện tại, bạn có thể đang đọc bài viết này trên máy tính, tablet, smartphone,... với màn hình màu sắc nét và khả năng tái tạo cho màu sắc chân thực. Tuy nhiên trong những năm 90 của thế kỉ trước, điều này không hề phổ biến. Vào thời điểm đó, hầu hết các điện thoại trên thị trường đều mang màn hình đơn sắc, điều ta vẫn thấy ở một số dòng "cục gạch" của Nokia như 1200 hay 1202.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của màn hình màu trên điện thoại đã làm thay đổi mọi thứ. Dưới đây là những thiết bị đầu tiên sử dụng màn hình màu:

Siemens S10 (1998)

Đây có thể coi là điện thoại có màn hình màu đầu tiên trên thế giới. Siemen đã quyết định tạo ra "cái gì đó đột phá" vào năm 1998 và kết quả là chiếc S10. Màn hình máy có thể tái tạo 4 màu cơ bản đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng. Tuy nhiên, thiết bị đã không mang lại thành công như mong đợi và cũng không nhiều người nhớ đến nó như là điện thoại màn hình màu đầu tiên bởi nó không thể châm ngòi cho một cuộc “cách mạng màn hình màu” thực sự.

Nokia 9210 Communicator (2000)

điện thoại
Nokia 9210 Communicator, ra mắt vào năm 2000

Ra mắt vào năm 2000, Nokia 9210 Communicator được thế giới chào đón nhờ vào chiếc màn hình LCD độ phân giải 640 x 200 pixel và giao diện người dùng thân thiện. Máy có những tính năng thời thượng vào thời điểm đó như truy cập web, chơi game, xem hình ảnh với bảng màu 4096 màu.

Sanyo SCP-5000 (2001)

điện thoại
Sanyo SCP-5000, ra mắt vào năm 2001

Một năm sau ngày chiếc 9210 ra mắt, hãng Sanyo cũng tung ra chiếc điện thoại màn hình màu đầu tiên của mình với tên gọi Sanyo SCP-5000. SCP-5000 được cung cấp bởi Sprint PCS, có màn hình 2 inch - kích thước được coi là lớn thời điểm đó - và có thể hiển thị được 256 màu. Giá SCP-5000 được bán thời điểm đó khoảng 500 USD.

Ericsson T68 (2001)

điện thoại
EricssonT68, ra mắt vào năm 2001

Cũng trong năm 2001 (vào cuối năm), nhà sản xuất điện thoại Ericsson đã chính thức công bố chiếc Ericsson T68. Đây được coi là thiết bị đánh dấu cho sự phát triển và trở nên phổ biến của điện thoại màn hình màu ngày nay. Máy hấp dẫ người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, đẹp và có các tính năng tuyệt vời bên trong.

Riêng với màn hình màu của máy, bộ phận này có 256 màu và có độ phân giải 101 x 80 pixel. T68 được bán với giá khoảng 600 USD.

Nguồn Phonearena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.