Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Vừa qua, thị trường điện máy Nhật Bản đang sốt lên với chiếc ghế massa có thể thấu hiểu được cảm giác con người nhất là khi đang buồn đau. Với khả năng linh động như một người thân đang ở gần bạn vậy. Hi vọng ngày sẽ có những thiết bị thông minh được ra đời .
Ghế ôm - sản phẩm sáng tạo của công ty UniCare.

Theo trang Discovery, chiếc ghế biết an nủi có tên Yasuragi của công ty UniCare Nhật Bản này có khung ghế vững chắc và được thiết kế theo hình dáng một con búp bê vải có kích thước to bằng người thật cùng khuôn mặt thân thiện và chiếc mũ đáng yêu, đặc biệt là đôi tay dài để ôm lấy người dùng.

Người phát ngôn của công ty cho biết, chiếc ghế này sẽ tạo cảm giác an toàn cho người dùng. Bất kì ai cũng có thể sử dụng nó, nhưng khách hàng chính mà công ty nhắm tới là người cao tuổi. Hiện này, khoảng ¼ dân số Nhật Bản đều đã qua độ tuổi 65, con số này sẽ có khả năng tăng thêm 40% nữa trong vòng vài thập kỉ tới đây.

Công ty UniCare hiện đang bày bán chiếc ghế độc đáo này tại Triển lãm quốc tế Home Care & Rehabilitation, được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm này có giá 46,000 yên (419 đô la Mỹ) và có phiên bản đặc biệt dành cho người dùng xe lăn.

Triển lãm quốc tế Home Care & Rehabilitation được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Bên cạnh những sản phẩm như xe cộ, giường ngủ, nhà vệ sinh, cuộc triển lãm kéo dài ba ngày này còn trưng bày rất nhiều sản phẩm độc đáo được thiết kế riêng cho những người lớn tuổi và sống một mình.

Trong đó có thể kể đến sản phẩm Búp bê nhịp sống, cũng do công ty UniCare sản xuất, những con búp bê này có chức năng nhắc nhở người dùng uống thuốc và đi vệ sinh theo giờ đã được người dùng lập trình sẵn. Người phát ngôn của công ty này nhận định rằng những con búp bê này có thể an ủi những người đang sống một mình, chúng có khả năng nói, ôm và phát những bản nhạc Nhật cổ phù hợp với những người lớn tuổi.

Ngoài ra còn có robot hải cẩu Paro do Viện khoa học AIST Nhật Bản phát triển. Chú robot thú cảnh này rất thích hợp cho những khách hàng không thể nuôi thú thật do quy định của khu nhà hoặc các lí do khác. Chú robot này biết chuyển động, kêu, nhắm mở mắt và thậm chí nổi giận khi bị trêu chọc.

Theo Người Đưa Tin.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.