Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

07

Vừa qua Sony đã có một số tiết lộ mới về một số thiết kế của Vaio Tablet PC cũng như một số thông số kỹ thuật mới cho dòng máy sắp tới của hãng. Được tích hợp màn hình 12.3 inch và kết hợp với bộ vi xử lý 4 lõi của Intel.
vaio tablet pc

Với việc trang bị chip lõi tứ của Intel, Vaio Tablet PC sẽ được tích hợp sẵn đồ họa lõi tứ Intel Iris Pro, cho phép màn hình LCD hiển thị ở độ phân giải 2560 x 1704 pixel, cung cấp đến hơn 95% dải gam màu Adobe RGB. Đi kèm với máy là bút kĩ thuật số.

vaio tablet PC

Nguyên mẫu Vaio Tablet PC cung cấp bàn phím có thể tháo rời, giúp người dùng chuyển máy sang chế độ tablet khi cần để tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa có sẵn. Việc trang bị bàn phím rời sẽ giúp sản phẩm của Sony có thể cạnh tranh tốt hơn so với Surface Pro 3 mà Microsoft dự kiến phát hành ra thị trường vào cuối năm nay. Cả hai sản phẩm sẽ chạy trên nền tảng Windows 8 nhằm giúp việc tương tác với màn hình cảm ứng tốt hơn.

vaio tablet PC

Mặc dù chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm nhưng Sony cũng tích hợp sẵn cho Vaio Tablet PC hai cổng USB 3.0 (Surface Pro 3 chỉ có một cổng), cùng với đó là đầu ra HDMI, Mini DisplayPort, jack cắm tai nghe và cổng Gigabit Ethernet. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ SDXC.

Đáng buồn là Sony sẽ không hướng Vaio Tablet PC đến phân khúc thị trường giá rẻ, thay vào đó công ty sẽ bán sản phẩm với mức giá khởi điểm lên đến 1827 USD với đối tượng phục vụ chính là khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn Slashgear.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.