Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Bạn đã từng sử dụng qua hệ điều hành windows, đặc biệt là sử dụng máy tính đã có tuổi thọ cao thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với màn hình xanh chết chóc này. Và khi gặp trường hợp này thì chỉ còn cách tắt nguồn và khởi động lại máy tính mà thôi. Tất cả công việc đang làm dở nếu không kịp lưu thì sẽ tan thành mây khói, lại phải làm lại từ đầu. Thế nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi rằng màn hình xanh chết chóc này do ai tạo ra và tại sao không cho lưu lại nội dung đang làm việc?
Người tạo ra màn hình xanh chết chóc
Thật thú vị, sau 22 năm từ khi window 3.1 ra đời thì sự thật về người viết ra màn hình chết chóc đó lại chính là CEO của Microsof. Theo tiết lộ của Chen thì Steve Ballmer là người đầu tiên soạn thảo ra đoạn văn bản hiển thị trên màn hình thông báo của Windows 3.1 khi một chương trình gặp lỗi và máy tính yêu cầu người dùng phải khởi động lại (ngày nay chúng ta hay gọi là màn hình xanh chết chóc - Blue Screen of Death).

22 năm trước, khi mà hệ điều hành windows 3.1 mới ra đời, các chức năng còn sơ khai và khá đơn giản. Tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del là một việc làm quen thuộc đối với người dùng máy tính lúc bấy giờ. Khi đến thăm đội ngũ phát triển Windows Steve Ballmer đã cho rằng việc chỉ sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del để khởi động là khá đơn điệu và không chi tiết cho người dùng. Vậy là nhóm Windows thách thức Ballmer làm được tốt hơn những gì họ đang làm và thật sự ông đã làm như vậy. Vài ngày sau buổi gặp gỡ, Ballmer gửi mail nói về những thứ mà Ctrl+Alt+Del cần phải giải thích cho người dùng và màn hình xanh ra đời từ đó.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.