Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

26

Lumia 730 sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 10 với bốn màu đen, trắng, cam và xanh lá.

Tại sự kiện vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Microsoft đã chính thức giới thiệu smartphone chuyên cho tự sướng là Lumia 730 tại Việt Nam với giá 4,99 triệu đồng. Đây là chiếc điện thoại tầm trung chạy Window Phone 8.1 cùng bản cập nhật Denim mới nhất. Máy được trang bị màn hình 4,7 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Sản phẩm cũng được trang bị kết nối 4G LTE thay vì 3G như những sản phẩm trước đây, đồng thời hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Điểm đặc biệt của Lumia 730 là camera trước độ phân giải 5 megapixel, ống kính góc rộng 24 mm cho phép người dùng có thể "tự sướng" sắc nét cũng như bao quát được các khung cảnh xung quanh. Trong khi đó, camera sau của máy hỗ trợ độ phân giải 6,7 megapixel, khá đủ dùng đối với người dùng tầm trung.

Được biết, Lumia 730 sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 10 với bốn màu đen, trắng, cam và xanh lá.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.