Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Hãng phụ kiện Logitech mới đây đã cho ra mắt một mẫu bàn phím chơi game đặc biệt mới cung cấp những tương tác và tuỳ biến hoàn hảo, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.
bàn phím
Logitech G910 Orion Spark.

Logitech G910 Orion Spark mới sử dụng bộ công tắc cơ khí Romer-G độc quyền, cung cấp khả năng dẫn động nhanh gấp 25% so với các loại bàn phím khác. Ngoài ra, bàn phím mới cũng sẽ bền hơn và khả năng hiển thị ánh sáng thông minh hơn.

Logitech cho biết, bàn phím mới cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng điều khiển Arx Control cho phép hiển thị thông tin giới thiệu ở trên thiết bị Android hay iOS của người dùng. Nói cách khác, nó sẽ cung cấp các thông tin như thống kê hiệu suất, phương thức điều khiển trong game,...Bàn phím còn có một khay rút ở phía sau có chức năng chính để làm giá đỡ cho điện thoại hay các thiết bị khác khi sử dụng.

bàn phím

Arx Control SDK cũng sẽ được cung cấp tới cho các nhà phát triển, do vậy nên trong tương lai sản phẩm sẽ còn được hoàn thiện thêm nhiều chức năng khác từ bên thứ ba.

Về khả năng hiển thị đèn nền, Logitech G910 Orion Spark sử dụng mô hình màu RBG cho từng phím. Mỗi phím trong bàn phím sẽ được chiếu sáng khác nhau thông qua một bảng màu lên tới 16,8 triệu màu. Bên cạnh đó, sẽ có tới 9 nút G có thể lập trình và 3 dữ liệu trò chơi khác nhau có thể lưu trữ trong bàn phím.

Theo dự kiến, Logitech G910 Orion Spark sẽ lên kệ từ tháng 11 tới tại các thị trường như Anh Quốc, Mỹ và Châu Âu với mức giá 259 USD tương đương 5,5 triệu đồng.

Nguồn Pocket-lint.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.