Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Có thể sắp tới đây, Samsung sẽ trình làng chiếc Galaxy A7 - chiếc smartphone được cho là phiên bản nằm trong dòng A-series với thiết kế khung kim loại giống như Galaxy Alpha.
Chiếc Galaxy A5 đã lộ diện. Ảnh: SamMobile.

Theo đó, Galaxy A7 (tên mã SM-A700) đã được phát hiện tại thị trường Ấn Độ trên một trang web chuyên theo dõi các hoạt động xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, đã không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ.

galaxy

Theo GSM Arena dự đoán, từ tên thiết bị có thể thấy rằng Galaxy A7 là phiên bản cao hơn của Galaxy A3 (SM-A300) và Galaxy A5 (SM-A500) từng rò rỉ cách đây ít lâu. Máy có thể sẽ có mặt của màn hình 5 icnh độ phân giải 720p, VXL Qualcomm Snapdragon 400 và camera sau 13 Mpx.

Bên cạnh đó, do nằm trong dòng A nên nhiều khả năng máy cũng có thiết kế với khung kim loại và mỏng nhẹ giống như chiếc Galaxy Alpha.

Như vậy, bộ đôi Galaxy A3Galaxy A5 sẽ không phải là hai thành viên duy nhất của dòng A-Series mà sẽ còn có thêm Galaxy A7.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.