Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

20

Mới đây, một thiết bị đã rò rỉ trên trang web điểm chuẩn GFX với tên mã SM-A500.

Theo đó, SM-A500 hay còn được gọi là Galaxy A3 được cho là phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy A5 rò rỉ trước đó. Máy có màn hình 4,8 inch độ phân giải 540 x 960 pixel, VXL 64 bit lõi tứ Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, GPU Adreno 306, bộ nhớ trong 8 GB với 5 GB có sẵn (có thể sẽ hỗ trợ bộ nhớ mở rộng),...

Ảnh
Ảnh

Bên cạnh đó, Galaxy A3 cũng cho khả năng chụp ảnh tốt với camera chính 8 Mpx, cùng camera trước 5 Mpx cho "tự sướng" (selfie). Máy chạy HĐH Android 4.4.4 KitKat.

Vẫn chưa rõ thời gian ra mắt, giá bán và thị trường bán của Galaxy A3.

Nguồn Phonearena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.