Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Chưa rõ LG có dự định phát hành smartphone này tới thị trường quốc tế hay không.

Mới đây, LG đã chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android KitKat mang tên Wine Smart với mục tiêu hướng đến người dùng cao tuổi hoặc người khuyết tật. Máy được trang bị chip lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 3,5 inch cho độ phân giải 320x480 pixel. Trong khi đó, nguồn pin của Wine Smart đạt dung lượng 1.700 mAh và có thể tháo rời.

Smartphone nắp gập LG Wine Smart chính thức ra mắt tại Hàn Quốc
 
Smartphone nắp gập LG Wine Smart chính thức ra mắt tại Hàn Quốc
 

Được biết, LG Wine Smart sẽ lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 26/9. Chưa rõ LG có dự định phát hành smartphone này tới thị trường quốc tế hay không.

Tham khảo: GsmArena

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.