Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

12

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để phục hồi xóa các tin nhắn facebook, và nhiều hơn nữa trên facebook. Về cơ bản, một số tính năng không có nhiều người biết và vì thế tôi sẽ viết bài hướng dẫn này để cho các bạn biết về tính năng này.
Nhiều lần tôi xóa tin nhắn, hình ảnh hay vidoes từ hồ sơ của chúng tôi mà không phải là cố ý nhưng một khi chúng ta làm chúng ta không thể hủy bỏ nó. và biến mất mãi mãi. Trong trường hợp này ngay cả khi bạn xóa bất cứ điều gì từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể lấy lại, có tất cả dữ liệu của bạn trong kho lưu trữ của họ mà bạn có thể tải về.
Hướng dẫn lấy lại tin nhắn, hình ảnh, video đã xóa trên facebook
Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để thể lấy lại và có thể truy cập tin nhắn của bạn bị xóa, hình ảnh, video và các dữ liệu khác trong hồ sơ cá nhân facebook của bạn.
Bước 1: Trước hết, bạn sẽ phải Click vào đây để truy cập tài khoản Facebook và vào mục cài đặt chung.
Bước 2: Khi bạn mở các thiết lập chung của bạn, bạn sẽ thấy Download a Copy of your Facebook Data dữ liệu Facebook của bạn. Vì vậy, nhấp chuột vào nó.
Bước 3: Trên trang kế tiếp bạn sẽ thấy một nút Download Archive , Click vào nó và bạn sẽ được nhắc nhở để nhập mật khẩu để tiếp tục, Đây là một bước bảo mật của Facebook.
Bước 4: Sau khi nhập Mật khẩu Facebook của bạn, nhấp vào Gửi, Trên màn hình kế tiếp, bạn sẽ được hiển thị rằng các liên kết tải về cho dữ liệu của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn sử dụng để tạo tài khoản facebook của bạn.
Bước 5: Đợi vài phút, kiểm tra email của bạn. Bạn sẽ thấy một email từ facebook trong Hộp thư đến của bạn với liên kết tải về sẵn sàng cho bạn tải về tất cả dữ liệu của bạn.
Bước 6: Sau khi tải về tập tin. Giải nén và mở thư mục mà bạn sẽ tìm thấy các tin nhắn, hình ảnh, vidoes. Poke, danh sách bạn bè,...
Các tập tin sẽ có định dạng html, do đó bạn sẽ phải nhấp đúp chuột vào tập tin và chọn trình duyệt yêu thích của bạn để mở tập tin, các tập tin sẽ mở ra trong trình duyệt của bạn, nơi bạn sẽ có thể truy cập tất cả dữ liệu của bạn ...
Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ai đó hoặc những người không biết rằng bạn thực sự có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook, hình ảnh, video đã xóa trên facebook . Đừng quên để chia sẻ nó với bạn bè của bạn nếu bạn thích nó.
Nếu bạn vẫn chưa làm được thì có thể xem thêm những mẹo vặt Facebook để biết thêm thông tin cách lấy lại tin nhắn nhé.
Chú ý khi vào đó bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm bài viết mà bạn cần nhé.
Nếu hướng dẫn trên bạn vẫn không thể thì có thể xem bài hướng dẫn cách khác chi tiết hơn tại bài: Cách lấy lại tin nhắn trên facebook
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Phan Tiên BINH Lúc: 09-08-2018 | 05:36

Iay lai hinh Anh va video da bi xoa


Dung TranLúc: 24-06-2018 | 12:53

Tôi muốn lấy lại video đã lỡ xoá,


Huỳnh HảiLúc: 02-03-2018 | 01:59

Lây lại video đã xóa trên facebook


Ngô Thanh ThảoLúc: 14-01-2018 | 01:39

Tôi muốn khôi phục các tin nhắn và hình ảnh clip video đã xóa gần đây


thanh huyLúc: 31-12-2017 | 10:18

thanh huy


thanh huyLúc: 31-12-2017 | 10:14

tìm lại hình ảnh đã xóa


Tú Cẩm ĐỗLúc: 18-07-2017 | 11:01

trong nhóm do ai đó vô tình xoá mất live ,giờ lấy lại như thế nào nhỉ?cảm ơn bạn,nhờ bạn giúp nhé


Nguyen hung cuongLúc: 16-03-2017 | 20:17

Lấy lại hình ảnh và video đã xoá


phucLúc: 09-03-2017 | 07:37

hihi


nguyễn thị thu phươngLúc: 17-11-2016 | 20:24

vị ngọt sao ngu thế


mainguyenLúc: 23-09-2016 | 15:23

không thấy video đã xóa làm sao để lấy lại video được


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.