Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Sau một thời gian theo giõi và tìm hiểu nguyên nhân, cuối cùng các nhà khoa học, nghiên cứu tại Viện Hải dương học Scripps, ĐH California, San Diego, Mỹ đã tìm ra lời giải đáp hiện tượng hàng trăm hòn đá tự di chuyển ở Thung Lũng Chết Death Valley, Mỹ.
Cách đây gần 1 thế kỷ, con người đã phát hiện ra hiện tượng kỳ lạ những hòn đá tự di chuyển ở Thung Lũng Chết như được sự nâng đỡ của thế lực bóng tối. Rải rác trên hồ cạn Racetrack Player (còn được gọi là Racetrack Playa), ở thung lũng chết Death Valley, hàng trăm hòn đá tự di chuyển một cách bí ẩn và để lại những "con đường mòn" trên mặt hồ. Các thế lực " huyền bí đằng sau những tảng đá khổng lồ (có thể nặng tới 320 kg) đã làm đau đầu các nhà khoa học trong gần một thế kỉ.
Bí ẩn những hòn đá tự di chuyển ở Thung Lũng Chết
Để làm sáng tỏ những hiện tượng "thần kỳ" này, các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm bằng các lắp đặt các thiết bị theo dõi và tạo ra các trường hợp giả định để xem xét hiện tượng nhưng vẫn không có kết quả. 
Vào một ngày trời nắng nóng, may mắn đã mỉn cười với các nhà khoa học sau gần 4 năm lắp đặt các thiết bị theo dõi và thí nghiệm. Ngày 21/ 12/2013, băng vỡ vào khoảng giữa trưa, cùng với tiếng nổ lốp bốp và âm thanh nứt nẻ đến từ khắp nơi trên bề mặt hồ băng giá ", Giáo sư Norris nói. Đây chính là thứ mà ông và các đồng nghiệp đang tìm kiếm.
Bí ẩn những hòn đá tự di chuyển ở Thung Lũng Chết
Các quan sát cho thấy để tảng đá có thể di chuyển được thì bề mặt hồ phải có mực nước đủ sâu cũng như đủ nông để hòn đá có thể nổi lên bề mặt. Ban đêm bao phủ làm bề mặt hồ đóng băng và tạo thành một lớp mỏng như kính cửa. Khi gặp trời năng nóng sẽ làm cho bề mặt tan chảy kết hợp với gió lớn lướt trên mặt hồ làm cho những hòn đá này di chuyển và để lại một lớp mòn trên bề mặt đất mịn. 
Với tốc độ di chuyển từ 4 - 6m một phút thì không thể nhìn thấy khi ở xa. Đây là lời giải thích thỏa đáng nhất thay cho những lời đồn ma quỷ hay những bí ẩn thần linh.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.