Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Nói chuyện qua điện thoại sẽ làm tiêu hao pin, nhưng trong tương lai chính hoạt động này có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho thiết bị.
sạc pin bằng cằm

Các nhà nghiên cứu đến từ Sonomax-ÉTS Industrial Research Chair tại Canada, đã tạo ra một dây đeo cằm cho phép thu năng lượng từ chuyển động hàm bao gồm nhai và nói chuyện.

Dây đeo cằm được làm từ một loại vật liệu áp điện thông minh được gọi là PFC, vật liệu tích hợp nhiều điện cực và một ma trận polymer kết dính. Nó có thể tạo ra dòng điện khi bị kéo dài, và chịu áp lực cơ học dựa trên hiệu ứng áp điện.

Để đảm bảo hiệu suất tối đa, dây đeo cằm được lắp khít vào cằm người sử dụng. Điện năng tối đa có thể thu được từ các chuyển động hàm khoảng 18 microwatt, nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng lượng điện thực tế chỉ gần 10 microwatt.

Ảnh

Các chuyển động hàm là một trong những ứng cử viên hứa hẹn tạo ra điện năng từ chính chuyển động cơ thể con người. Các nhà nghiên cứu ước tính trung bình khoảng 7 microwatt điện có thể được tạo ra từ hoạt động nhai trong bữa ăn.

Dây đeo cằm vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đang tiếp tục nâng cao hiệu suất của thiết bị. Họ hi vọng thiết bị này sẽ sớm được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị điện tử như máy trợ thính, mô cấy ốc tai điện tử, và thậm chí cả điện thoại.

Nguồn Dailymail.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.