Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

24

Biết được gia cảnh của cha mẹ cậu ấm đòi mua SH, nhân viên đã thẳng thắn từ chối yêu cầu của khách hàng mặc dù đối với một nhân viên sale thì việc bán được một chiếc xe cũng rất khó khăn chứ không nói gì tới việc từ chối khách hàng thế này. Đúng là tấm gương sáng và cũng là điều đáng để suy ngẫm đối với những cậu ấm, cô chiêu thời nay.
 
xe sh
 
Với nhiều bạn trẻ Việt Nam, xe SH được xem là vật dụng đánh giá đẳng cấp của dân chơi. Vì lẽ đó, nhiều thanh niên sang chảnh quyết đòi ba mẹ mua bằng được xe SH để vênh mặt hay “nở mặt nở mày” với bạn bè. Nam sinh viên đua đòi trong câu chuyện dưới đây là trường hợp điển hình.
 
 
Cho dù ba mẹ làm nông vất vả, nhà chỉ có xe Wave nhưng cậu ta vẫn đòi mua xe SH cho bằng được nếu không sẽ dọa tự tử.
Khi biết chuyện này, nhân viên bán xe máy đã từ chối bán SH cho vợ chồng nghèo này khi nói rằng hết hàng.
Câu chuyện do nhân viên này (tạm gọi là A) kể lại trên Facebook như sau:
 
tu-choi-ban-sh-vi-thuong-vo-chong-ngheo (1)
 
Status của nhân viên từ chối bán SH vì thương vợ chồng nghèo.
 

‘Hôm nay đi làm gặp chuyện đáng suy ngẫm. Chiều nay có một cặp vợ chồng vào mua hàng, 2 người đi chiếc xe Wave tàn cũ kỉ với bộ đồ sộc sệch, khuôn mặt hằn lên vết lam lũ.

 

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi mình hỏi sản phẩm cô chú muốn mua là gì thì cô chú bảo là xe SH. Mình có hơi bất ngờ nhưng vẫn giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho cô chú về sản phẩm.

 

Đột nhiên cô nói với mình rằng, cô mua cho con trai (bằng tuổi mình). Cô nói với mình rằng: “Thật ra nhà cô cũng thuộc dạng khó khăn, cả nhà làm nông trên Diên Khánh. 2 vợ chồng chỉ có mỗi đứa con trai. Nó thì học dưới Nha Trang, năm nay nó đổi 3 chiếc xe rồi. Bây giờ thì lại đòi SH, nhưng cô không cho vì nhà không có điều kiện..”
Cô chỉ tay ra chiếc xe Wave đậu ngoài rồi, nói cả cuộc đời vợ chồng cô chỉ có mỗi chiếc xe đó thôi.
 

Cô bắt đầu rưng rưng nước mắt. Cô bảo bây giờ không mua cho nó thì nó đòi sống chết. Hai vợ chồng phải cắn răng, cắn cổ mua. Lấy số tiền tiết kiệm ít ỏi còn lại mua cho nó (tầm được chục triệu) nhưng vẫn không đủ, phải vay thêm ngân hàng rồi trả góp dần.

 

Lúc này thì cậu con trai đáng quý tới, tướng tá to cao với vẻ mặt lầm lỳ, ăn mặc sành điệu có vẻ ra dáng dân chơi.

 

Nhiệm vụ của mình là phải bán được hàng nhưng sau khi nghe xong, mình cũng không muốn bán nữa, nên mình nói là hết hàng.

 

Không phải nói gì về câu chuyện này nữa, thật ra là ai sai? Hai vợ chồng cô chú sai, hay là đứa con kia sai.

 

Tự hào về bản thân mình, từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ đòi ba mẹ phải mua cho mình thứ gì.”
 
 
Dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ hành động của A cho dù biết vợ chồng nghèo đó cũng sang cửa hàng khác để mua SH cho cậu ấm.
 
 
Bình luận về chuyện trên, bạn Bi Nice viết: “Lỗi này là lỗi ở định mệnh… Định mệnh đã ban cho 2 vợ chồng ấy chỉ có 1 đứa con trai. Định mệnh cũng sắp đặt đứa con ấy là đua đòi là bất hiếu. Cha mẹ nào củng thương và chiều con nhưng ăn thua là ở con cái có biết suy nghĩ hay không thôi”.
 
Theo motthegioi
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.