Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

03

Đối với tôi, một cô gái tuổi 20, là một cô gái xinh đẹp nhất trong cuộc đời của chính bản thân mình. 20 tuổi, người ta thường thấy ở người con gái sự trẻ trung yêu đời, sự bản lĩnh của một người đang trưởng thành và một sự tự do chẳng phụ thuộc vào ai...

20 tuổi, có quá nhiều thứ để cho một người con gái khao khát...

20 tuổi, bạn có thể đang đi làm rồi, hoặc đang là một cô sinh viên vẫn ngày ngày tung tăng đến giảng đường, hay bạn đang phải lo toan về việc vừa đi học, vừa đi làm để kiếm tiền hỗ trợ bản thân?

Tất nhiên, cho dù bạn là ai, bạn là cô gái như thế nào, thì bạn vẫn sẽ trải qua tuổi 20.

Trước đó, có thể bạn sẽ có một vài mối tình vắt vai, một vài lần ngồi khóc lóc cả đêm vì một ai đó, một vai lần cảm thấy tổn thương, một vài lần cảm thấy yếu đuối vì xa nhà, nhớ bố mẹ... Nhưng điều đó, ai cũng trải qua, không phải riêng bạn, và thực sự theo tôi thấy, chúng ta nên như vậy, để thấy bản thân mình mạnh mẽ hơn ta tưởng!

người con gái đôi mươi

20 tuổi đã đủ làm bạn trưởng thành, vứt bỏ hết những thứ không cần thiết đi chưa?

Nếu một ngày của tuổi 20,bạn bắt gặp ánh mắt người làm bạn tổn thương trên đường, con tim bạn vẫn đập bình thường, đôi môi bạn có thể tự nhiên mỉm cười và đôi mắt bạn không cần lảng tránh người ta, thì bạn đã đủ mạnh mẽ rồi đấy!

Nếu một ngày rảnh rỗi của tuổi 20, bạn có dư giả thời gian để đi spa, làm đẹp, hay đơn giản một buổi caffe với những đứa bạn thân, hoặc nấu bữa cơm cùng mẹ, ăn bữa cơm thân mật với cả nhà, thì bạn đã bắt đầu biết yêu bản thân và quí trọng gia đình hơn rồi đấy!

Nếu một ngày của tuổi 20, bạn sẵn sàng làm những điều mà mình thích và bạn thích những điều mình làm, không quá gò bó vào bất cứ mối quan hệ nào cả, dành tình yêu cho những người thân hơn là lãng phí nó vào những người xa lạ, thì bạn đã bắt đầu trưởng thành hơn rồi đấy!

hàng rào

Đặt trái tim của cô gái tuổi 20 vào đúng chỗ, có phải bạn sẽ hạnh phúc hơn hay không?

Đã có người nói với tôi rằng:" Cho dù bạn là ai, bạn là con người ra sao, thì sẽ có lúc bạn nhìn về quá khứ để thấy bạn luôn còn thiểu sót, để bạn biết bạn còn phải cố gắng rất nhiều. Đừng yếu đuối quá để rồi tự bạn đánh mất bản thân của mình. Xã hội không bao bọc ai bao giờ, chỉ có chính bản thân bạn mới làm bạn không bị tổn thương mà thôi".

Tôi thì là một cô gái bình thường trong hàng triệu cô gái bình thường trên toàn thế giới, vì vậy, tôi chọn thời điểm hiện tại để trưởng thành. Tôi chọn khi tôi 20! khi đó tôi đủ bản lĩnh, khi đó tôi đủ tự do....

Trang Nấm!

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.