Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Bao yêu thương, bao nhiêu nỗi nhớ và điều lo sợ anh ơi khi nào thì mình được yêu gần anh nhỉ? Nơi trời ta anh luôn yêu em chứ? Cũng nhớ em phải không anh? Vì em nhớ anh muốn xỉu...
yêu xa

Ty yêu anh tính ra nay cũng đã bao năm. Tình yêu của Ty bắt đầu từ cái sự ngây ngô của tuổi mới lớn với bao tiếng sét đánh vậy nhưng Ty đã chẳng yêu ai nhiều như yêu anh. Yêu anh Ty mặc cho người ta nói, bao nhiêu cô gái bên anh, Ty tha thứ ngay cả khi anh bao lần làm Ty đau thấu tim, đến mức mất hết niềm tin vào tình yêu. Ty biết cho dù anh làm Ty đau nhói nhưng yêu anh ty đã cố kiềm lòng xếp nó vào quá khứ. Bao năm yêu xa với bao dối lừa, nhớ thương, có khi anh là hạnh phúc của người ta và là nỗi buồn của em. Em lại một lần nữa cho anh quay trở lại bên em, em lại tiếp tục yêu anh, yêu xa. Mỗi ngày em đều cố gắng dũng cảm bước qua nhưng sợ lắm anh lại bước đi hay lại làm tim em vụn vỡ thêm một lần nữa, anh à em cũng bận lắm em không rảnh dọn vụng vỡ tim mình hoài đâu anh. Ở trời tây mùa thu lạnh thật em thèm vòng tay ấm áp nơi anh, bờ vai rộng cho em tựa khi em mệt mỏi với đời, cái chạm môi ngọt lịm khi em ngoan đấy là khi nỗi nhớ thành nước mắt anh ạ. Anh luôn làm em sợ hai cụm từ bạn gái cũ và người mới, chong chênh mình em nơi xa em hy vọng anh thét thật to cho cả thế giới biết em là của anh, của mình anh thôi và anh là của riêng em thôi, nhưng anh không muốn Ty cũng không ép vì Ty tôn trọng anh, để rồi Ty tự ôm hết vào lòng mạnh mẻ nói không sao. Yêu anh thật lâu thật sâu,  yêu anh theo bản năng và mạo hiểm tất cả Ty mong nơi anh đơn giãn chỉ là THẬT LÒNG. Yêu xa hay yêu gần em chỉ mong anh thật lòng với Ty, thật từng lời nói một, từng hành động. Và hôm nay thu tới rồi lạnh thật Ty nhớ anh, chỉ muốn được anh đèo sau lưng đi ăn kem, được cười nói vui vẻ đi xem phim với anh, được lau đũa cho anh khi đi ăn...thật sợ nếu một ngày anh lại bước đi để lại bao vụn vỡ thì em sẽ làm sao, em sẽ lại mất đi một nửa của em, mất đi anh người yêu luôn chịu đựng cái tính khùng điên của em, mất đi người chìu chuộng, quan tâm em khó khăn lắm em mới gắn lành tim mình giờ lại vỡ ra ai sẽ giúp nó lành hay lại sát muối? Nên những lần như vậy em hỏi ông trời khi nào em lại được yêu gần? Vì em cho dù em luôn mang nụ cười anh tặng nhưng vẫn nhớ anh thật nhiều...này thì yêu thương và bao nỗi nhớ, bao nhiêu điều để sợ khi nào mình được yêu gần anh nhỉ. Em thèm lắm một ngày bên anh bên mẹ bên hai người quan trọng nhất của em. Em cần hai người thật nhiều để tiếp sức cho em trong cuộc sống trời tây đầy cô đơn...Nên anh ơi phải hy vọng, cố gắng để được yêu gần anh nhé!

Kim Thoa Huỳnh

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.