Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Đã từng có quảng cáo nói rằng HĐH iOS 7 có thể giúp iPhone của bạn chống nước? Giờ đây, khi bộ đôi iPhone 6 vừa được bán ra, hệ điều hành iOS 8 cũng vừa được công bố, lại có một quảng cáo cũng “độc” không kém gì quảng cáo “iPhone cài iOS 7 có thể chống nước”.
iphone 6

Lần này, quảng cáo nói rằng bạn có thể sạc pin chi iPhone 6 trong … lò vi sóng. Tất nhiên, bạn đừng dại dột mà thử để chiếc iPhone 6 vừa mua về vào lò vi sóng. Vì đó chỉ là quảng cáo “hàng fake”.

Một nhóm người tinh nghịch đã tạo ra một trang web sản phẩm trông giống như trang web chính thức của Apple, miêu tả tính năng Apple Wave – một tính năng cực kì cách mạng, giúp sạc nhanh pin cho iPhone 6 và đó là một tính năng cập nhật của iOS 8.

“Wave là sự bổ sung mới nhất và tuyệt vời nhất cho iOS 8”, trang quảng cáo giả mạo nói. “Wave giúp thiết bị iOS 8 của bạn có thể sạc pin cực nhanh, chỉ trong 1 phút rưỡi đã đầy pin. Chỉ cần để thiết bị vào lò vi sóng”.

Màn quảng cáo trên đã rộ lên trên các mạng xã hội, nhưng chúng ta chưa thấy trường hợp nào nghe theo quảng cáo này mà để iPhone 6 vào lò vi sóng để sạc pin.

“iOS 8 tích hợp các tính năng mới, cho phép nó đồng bộ với các tần số lò vi sóng và dùng chúng để sạc pin”, quảng cáo giả mạo nói, vẻ rất chân thực. Nó còn bao gồm cả một khuyến cáo rằng “không nên sạc pin trong lò vi sóng” lâu hơn 300 giây.

Theo ICTnews.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.