Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Một chiếc iPhone 6 Plus vừa mới được thử nghiệm một màn "tra tấn" thử độ bền khi được đóng băng bởi nito và bị đập vỡ tan tành thành hàng trăm mảnh.
iphone 6

Những màn thử độ bền của smartphone có thể được thử nghiệm với những những chiếc búa, hay những màn va đập với sàn nhà, bức tường... Tuy nhiên, một chiếc iPhone 6 Plus đã không may mắn khi phải trải qua màn thử độ bền khủng khiếp dưới đây.

Một chiếc iPhone 6 Plus vừa mới được thử nghiệm một màn "tra tấn" thử độ bền ngoạn mục khi được ngâm vào Nito lỏng trong 1 giờ. Sau đó, siêu phẩm này đã bị đông cứng và đập vỡ tan thành hàng trăm mảnh.

Một chiếc iPhone 6 Plus vừa mới được phát hành đã được 2 người đàn ông thí nghiệm "độ bền" bằng cách ngâm vào Nito lỏng trong vòng một giờ. Và không bất ngờ khi siêu phẩm bom tấm của năm 2014, niềm ao ước của hàng triệu người trên thế giới ngay lập tức đông cứng lại. Nito lỏng là hóa chất sôi ở nhiệt độ -196 độ C, nó có thể đóng băng ngay tức khắc mọi đồ vật, không loại trừ chiếc iPhone 6 Plus giá vài chục triệu đồng. Và sau đó, 2 người đàn ông này đã dùng búa tạ, đập nát chiếc iPhone 6 Plus.

Video này đã được ghi lại với camera chất lượng cao và thậm chí quay chậm lại những pha "tra tấn kinh hoàng" để người xem có thể thấy rõ.

Có vẻ như đây là lần đầu tiên Nito lỏng được dùng để đông cứng iPhone và chỉ với một nhát búa duy nhất, iPhone 6 Plus vỡ tan thành trăm mảnh.

Video: “Tra tấn” iPhone 6 Plus bằng Nito lỏng (1 đoạn phim)

Theo Giadinhonline.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.