Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

18

Sau vụ việc iPhone 6 bị uốn cong thì mới đây sản phẩm này lại cho thấy thêm một nhược điểm khá nguy hiểm đối với người dùng. Đối với những ai đang sở hữu chiếc iPhone 6 cần cận trọng hơn khi làm việc nặng, phải cử động nhiều có thể làm cho chiếc iPhone bốc cháy ngay trong túi của bạn.
iphone 6 bốc cháy

Theo đó, nạn nhân là ông Phillip Lechter. Vụ tai nạn xảy ra trong khi ông điều khiển chiếc xe đẩy và vô tình bị ngã khiến chiếc iPhone 6 đặt ở túi trước mà anh vừa mua bị cong, pin bị đâm thủng.

iphone 6 bốc cháy

Ngay sau đó, chiếc iPhone 6 đã bốc cháy dữ dội. Quá bất ngờ, Lechter không thể làm gì hơn và anh đã bị bỏng độ 2 với diện tích bỏng 11,5 x 10,5 cm.

Theo Geek, vụ việc một lần nữa cho thấy sự "mỏng manh" của iPhone 6 và iPhone 6 Plus và họ khuyên người dùng nên "chăm sóc" thiết bị của mình cẩn thận hơn, đặc biệt là khi lao động nặng, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Apple vẫn chưa có bình luận nào sau vụ việc.

Nguồn Geek.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Tin tức công nghệLúc: 18-10-2014 | 11:58

iPhone bị cong chán rồi giờ lại tới lượt iPhone bị cháy. Năm nay là năm hạn của Apple hay sao ý nhỉ. Có lẽ nào nhập phụ kiện của bọn tàu khựa chăng mới ra nông nổi này?Tóm lại sử dụng iPhone 5 vẫn sướng hơn. vừa tiện lợi vừa chất hơn chiếc iPhone 6 này hè hè


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.