Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Doanh số bán hàng thuận lợi trong tuần đầu tiên của bộ đôi iPhone mới dự báo Apple sẽ có một năm thành công về mặt thương mại với iPhone.

Mới đây, Apple vừa thông báo rằng họ đã bán được 10 triệu máy iPhone 6/6 Plus trong tuần đầu tiên mở bán 2 smartphone này trong 3 ngày bắt đầu từ 19/9. Đây là kỷ lục mới về doanh số bán hàng của Táo Khuyết và không bất ngờ đối với các nhà phân tích. Tuy nhiên, hãng từ chối cung cấp doanh số riêng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Việc được trang bị màn hình lớn là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của iPhone mới đối với người dùng đồng thời tác động tích cực đến doanh số bán hàng.

 

iPhone 6/6 Plus phá kỷ lục với 10 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiên
 

Được biết, trong năm ngoái Apple đã bán được 9 triệu máy iPhone 5s và 5c. Doanh số bán hàng thuận lợi trong tuần đầu tiên của bộ đôi iPhone mới dự báo Apple sẽ có một năm thành công về mặt thương mại với iPhone.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.